Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Galaxy S10 có thể trang bị 3 camera, Face ID giống iPhone X

Samsung Galaxy S10 là sản phẩm kỷ niệm 10 năm phát triển của dòng Galaxy S, vì thế Samsung đang nỗ lực tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến lên chiếc điện thoại này.

Theo thông tin từ ETNews của Hàn Quốc, Samsung có ra mắt 3 phiên bản khác nhau của chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S10.

Các báo cáo cho thấy mỗi phiên bản sẽ được trang bị cụm camera chính khác nhau, trong đó bản cao cấp nhất có thể có tới 3 camera. Trang bị này sẽ nâng cấp thêm khả năng chụp ảnh của Galaxy S10 và hãng có thể thêm vào nhiều tính năng mới hơn so với S9 và S9+.

thong tin galaxy S10 anh 1
Phiên bản cao cấp nhất của Galaxy S10 sẽ được trang bị cụm 3 camera.

Ba phiên bản này có tên mã lần lượt là "Beyond 0", "Beyond 1" và "Beyond 2". Trong đó, Beyond 0 có màn hình 5,8 inch và 1 camera phía sau, Beyond 1 có màn hình 5,8 inch và 2 camera phía sau, còn Beyond 2 có màn hình 6,2 inch và 3 camera phía sau.

Ngoài ra, thông tin từ The Bell cho biết thêm Galaxy S10 sẽ được Samsung tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình thay cho vị trí ở mặt lưng như hiện tại.

thong tin galaxy S10 anh 2
Đồng thời, máy cũng sẽ cung cấp camera 3D cho khả năng quét khuôn mặt như iPhone X.

Cùng với đó, hãng sẽ loại bỏ hệ thống quét mống mắt Iris Scanner thay bằng camera 3D ở mặt trước cho khả năng nhận diện khuôn mặt giống như Face ID trên iPhone X, đồng thời giúp tăng cường trải nghiệm tính năng AR Emoji.

Hiện vẫn chưa rõ tất cả 3 phiên bản của chiếc Galaxy S10 có được trang bị tính năng mới này không hay chỉ dành cho bản cao cấp nhất. Dự kiến, máy sẽ được công bố vào khoảng tháng 1/2019.

Samsung Galaxy S10 xuất hiện cực đẹp trong concept mới Kênh YouTube Concept Creator đã tung ra những hình ảnh về chiếc Galaxy S10 của Samsung

Samsung Galaxy S10 sẽ có thiết kế mới, bỏ loa thoại

Theo Ice universe, Galaxy S10 sẽ có thiết kế mới, viền mỏng hơn, bỏ loa thoại và sử dụng vân tay dưới màn hình.Thế Anh

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Samsung Công nghệ