Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Galaxy S10 có thể sạc không dây cho Galaxy Buds - đối thủ AirPods

Theo hình ảnh được WinFuture đăng tải, mẫu tai nghe Galaxy Buds của Samsung có thể được sạc trực tiếp từ mẫu điện thoại S10 sắp được ra mắt của hãng.

Tài khoản Twitter @WinFuture đã đăng tải hình ảnh cho thấy tai nghe không dây Galaxy Buds mới của hãng có thể sạc được từ mặt lưng của Galaxy S10. Hình ảnh này phần nào chứng minh tính năng sạc ngược không dây sẽ xuất hiện trên mẫu máy cao cấp sắp được ra mắt của hãng.

Galaxy Buds sac qua Galaxy s10 anh 1
Hình ảnh tai nghe Galaxy Buds sử dụng tính năng sạc không dây của Galaxy S10. Ảnh: WinFuture.

Theo Engadget, tính năng này có thể sẽ khá bất tiện vì người dùng sẽ không thể dùng điện thoại trong lúc sạc. Tuy vậy, tính năng này vẫn hữu ích trong một số trường hợp.

Hiện vẫn chưa có cấu hình chi tiết của mẫu tai nghe không dây mới của Samsung. Tuy vậy, hãng đã nộp bản đăng ký thiết kế lên FCC. Theo FCC, tính năng duy nhất được tiết lộ là việc mẫu Galaxy Buds sử dụng kết nối Bluetooth.

Theo Engadget, Galaxy Buds là phiên bản nâng cấp của Gear IconX, hỗ trợ Bixby.

Thông tin rò rỉ không nhắc nhiều đến Galaxy S10. Tuy vậy thông qua hình ảnh, người dùng có thể thấy máy sử dụng mặt lưng làm từ gốm sứ thay vì mặt kính thông thường. Theo Engadget, chất liệu gốm thường dễ vỡ hơn kính. Tuy nhiên nó mang lại cảm giác cầm khác lạ và khả năng chống trầy xước tốt hơn.

Samsung có thể bỏ hẳn camera selfie trên Galaxy Note 10

Nhưng Samsung có thể đưa camera selfie lên vị trí không đối thủ nào làm được: bút S-Pen.


Trọng Hưng

Theo Engadget

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ