Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Galaxy Note 8 sẽ chạy Android 7.1.1

Ngoài việc trang bị màn hình vô cực và bỏ phím home, Galaxy Note 8 sẽ chạy hệ điều hành Android Nougat 7.1.1.

Samsung Galaxy Note 7R sẽ xuất hiện trong tháng này, nhưng Galaxy Note 8 mới thật sự là thứ giới công nghệ trông chờ nhất. Các tin đồn mới cho biết mẫu điện thoại này sẽ được trang bị màn hình Infinity tương tự bộ đôi Galaxy S8, cùng với đó là hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat. Đây được xem là sản phẩm Samsung đầu tiên chạy hệ điều hành mới nhất của Google.

Galaxy Note 8,  Android Nougat 7.1.1 anh 1
 Điều khiến người dùng quan tâm nhất là vị trí của cảm biến vân tay và không gian chứa của bút S Pen. Ảnh: Venyageskin1.

Một trang web của Hà Lan xác nhận rằng Galaxy Note 8 đang được thử nghiệm với phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android. Ngoài ra, màn hình hiển thị sẽ có tỉ lệ 18,5:9, tương tự Galaxy S8. Ngoài ra, trang này còn cho biết phím home sẽ được loại bỏ hoàn toàn trên Note 8.

Cả ba thay đổi trên đều không tạo nên bất ngờ cho mọi người. Câu hỏi mà người dùng đặt ra cho Samsung là việc cảm biến vân tay có được đưa vào dưới màn hình OLED hay không.Vì cảm biến vân tay của Galaxy S8 đã làm giới hâm mộ thất vọng. Thứ hai là với kích thước mảnh mai như vậy, vị trí của S Pen, tính năng biểu tượng của dòng Note sẽ nằm ở đâu.

Rò rỉ thiết kế Galaxy Note 8 có màn hình siêu lớn

Mẫu điện thoại thông minh lai máy tính bảng Galaxy Note 8 được dự đoán sẽ xuất hiện với màn hình lớn hơn cả mẫu Galaxy Note 7 tiền nhiệm.

Xuân Tiến

Theo Gsmarena

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ