Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Gal Gadot hối tiếc vì đăng video cổ vũ chống dịch

Video cổ vũ mọi người vượt qua đại dịch của minh tinh Hollywood bị chê cắt dựng hời hợt và lệch tông, gây tác dụng ngược.

Chia sẻ trên ấn phẩm tháng 2 của tạp chí InStyle, Gat Gadot thừa nhận màn cover Imagine với mục đích cổ vũ tinh thần mọi người trong đại dịch là "hành động không đúng thời điểm và kém hiệu quả". Cô cảm thấy hối tiếc về điều này.

Theo Fox News, bản cover ca khúc kinh điển được Gat Gadot đăng tải vào tháng 3/2020, khi dịch Covid-19 đã lan rộng đến châu Âu và Israel, trước khi bùng phát mạnh ở Mỹ. Thời điểm video ra đời là sau một tuần chính phủ Mỹ áp dụng quy định tự cách ly.

"Hôm nay là ngày thứ sáu tôi tự cách ly. Và suốt những ngày qua tôi đã chiêm nghiệm rất nhiều. Dịch bệnh gây ảnh hưởng tới cả thế giới. Tất cả, bất kể là ai, đến từ đâu, đều sống giữa dịch bệnh", minh tinh Wonder Woman nói trong video.

Tuy nhiên, trái với mục đích ban đầu, Gadot bị chê "làm cho có" bởi video bị cắt ghép lệch tông, khó nghe ở phần của các nghệ sĩ khác như Natalie Portman, Amy Adams, Mark Ruffalo, ca sĩ Sia, MC truyền hình Jimmy Fallon, người mẫu Cara Delevingne. Chưa kể cách cô chọn bài của John Lennon gây phản ứng bởi thành viên nhóm The Beatles từng gây tranh cãi về đời tư.

John Mayer - người được Gadot mời tham gia cover - nói khi đó: "Tôi phải làm rõ vài thông tin. Họ (Gal Gadot) đã mời tôi cùng hát. Tôi đã hiểu sai vì tưởng rằng họ muốn tôi hát ca khúc Imagine nằm trong album Thank U, Next của Ariana Grande năm 2019".

Chia sẻ trên InStyle, Gadot giãi bày: "Video được thực hiện với mục đích trong sáng, nhưng đôi khi chúng tôi không thể đạt được mục tiêu, đúng không?".

Để tự giễu cợt bản thân, nữ diễn viên đã hát vài đoạn của Imagine khi nhận giải thưởng tại ELLE's 2021 Women in Hollywood hồi tháng 10/2021. "Mọi người chê tôi là đúng. Tôi không biện minh cho bản thân trong hoàn cảnh đó. Những cuộc tranh cãi xoay quanh Imagine khiến tôi chỉ muốn thoát khỏi nó", cô thừa nhận.

NSX 'Harry Potter' thừa nhận bị nhầm Emma Roberts với Emma Watson

Người hâm mộ phát hiện sai sót liên quan đến Emma Watson và Emma Roberts trong tập phim đặc biệt "Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts".

Keanu Reeves trích 70% cát-xê 'Ma trận' cho nghiên cứu ung thư

Keanu Reeves gắn bó lâu dài với các tổ chức nghiên cứu ung thư vì em gái anh từng mắc bệnh này.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm