Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Gái nhảy' Minh Thư mặc sexy dạo phố cùng con gái ở Mỹ

Người đẹp 41 tuổi mặc gợi cảm cùng con gái tản bộ trên con phố Phước Lộc Thọ ở Mỹ để sắm sửa cho Tết Nguyên đán.

'Gai nhay' Minh Thu mac sexy dao pho anh 1
Minh Thư nổi tiếng nhờ vai Hạnh trong phim Gái nhảy (đạo diễn Lê Hoàng), ra mắt năm 2003. Tuy nhiên, thời gian sau đó người đẹp ngưng các hoạt động giải trí để lập gia đình cùng bạn trai kém 6 tuổi, cả hai có với nhau một con gái. Năm 2011, diễn viên tuyên bố ly hôn. Hiện cô sống cùng con gái ở Mỹ.
'Gai nhay' Minh Thu mac sexy dao pho anh 2
Những ngày cận Tết Nguyên đán, Minh Thư cùng con gái thực hiện bộ ảnh thời trang dạo phố. Dù thời tiết ở Mỹ lúc này là 3 độ C, người đẹp vẫn không ngại mặc sexy tản bộ trên con phố Phước Lộc Thọ.
'Gai nhay' Minh Thu mac sexy dao pho anh 3
Ở tuổi 41, diễn viên Blouse trắng vẫn giữ được thân hình cân đối, thần thái cuốn hút.
'Gai nhay' Minh Thu mac sexy dao pho anh 4
Trong một bài phỏng vấn, người đẹp 7X chia sẻ về cuộc sống khó khăn bên Mỹ khiến cô nhiều lần rơi nước mắt. Minh Thư cho biết: “Lúc sang Mỹ khá vất vả. Cuộc sống như từ trắng đổi sang đen, tôi khóc nhiều lắm nhưng được gia đình, bạn bè động viên. Họ khuyên tôi cứ bình tâm, khi nào cuộc sống ổn định thì về Việt Nam. Nhưng tôi vẫn rất buồn và nhớ”.
'Gai nhay' Minh Thu mac sexy dao pho anh 5
Dù trải qua nhiều lần đổ vỡ tình cảm nhưng Minh Thư không cảnh giác với đàn ông. Cô quan niệm cái gì đã qua hãy cho qua. “Nhiều người sau đổ vỡ tình cảm thường có sự cảnh giác với đàn ông nhưng tôi thì không. Chuyện tình cảm sao có thể cảnh giác được, tôi yêu theo con tim và sẽ quyết định bằng sự rung động của cảm xúc”, diễn viên – ca sĩ cho biết.
'Gai nhay' Minh Thu mac sexy dao pho anh 6
Con gái Minh Thư tên Bảo Ngọc. Hiện bé sống và học tập tại Mỹ, thỉnh thoảng mới về Việt Nam thăm ba. Minh Thư tiết lộ cô cho con gái biết bố mẹ ly hôn từ khi bé mới được 4 tuổi.
'Gai nhay' Minh Thu mac sexy dao pho anh 7
Diễn viên sinh năm 1976 cho hay con gái là động lực để cô nỗ lực phấn đấu, phát triển sự nghiệp, xây dựng tương lai vững chắc cho hai mẹ con.

Minh Tâm

Ảnh: Minh Trần

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao