Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gái bán dâm bị giết, cướp tài sản tại nhà nghỉ ở Sài Gòn

Sau khi sát hại cô gái và lấy đi tài sản, Danh trốn lên Bình Phước thực hiện thêm vụ trộm thì bị công an tỉnh này bắt được.

Ngày 25/10, Công an quận Bình Tân, TP.HCM, di lý Nguyễn Thanh Danh (36 tuổi, quê Bến Tre) từ tỉnh Bình Phước về TP.HCM để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

ten cuop sat hai gai ban dam anh 1
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Thái Linh.

Chiều 2 hôm trước, nhân viên nhà nghỉ ở tỉnh lộ 10, quận Bình Tân, thấy vị khách nam hối hả rời phòng. Nhân viên nghi ngờ, lên kiểm tra thì phát hiện cô gái đi cùng anh ta đã tử vong, trên người có vết thương.

Công an quận Bình Tân khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh từ camera, truy xét các hướng nghi can tẩu thoát. Nạn nhân được xác định 28 tuổi, là gái bán dâm ở khu vực công viên Phú Lâm.

Đến ngày 24/10, Công an tỉnh Bình Phước thông báo bắt được nghi can gây ra vụ án mạng ở quận Bình Tân khi anh ta đang thực hiện một vụ trộm.

Từ quá trình đấu tranh làm rõ vụ trộm, Danh đã khai với công an rằng anh ta là người giết cô gái trong nhà nghỉ ở TP.HCM.

ten cuop sat hai gai ban dam anh 2
Vị trí gần nơi gái bán dâm bị sát hại. Ảnh: Google Maps.

Bắt nghi can 15 tuổi sát hại nam sinh chạy GrabBike ở Sài Gòn

Sau nhiều ngày truy xét, cảnh sát TP.HCM đã lần ra tung tích và bắt giữ nghi can sát hại nam sinh chạy GrabBike ở huyện Bình Chánh.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật