Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Gã trai đuổi theo bé gái 7 tuổi ‘làm bậy’ lĩnh án tù

Trong lúc ngủ cùng với Hoài, Toàn dùng tay sàm sỡ bé gái. Nạn nhân sợ hãi bỏ chạy, nhưng "yêu râu xanh" không buông tha, đuổi theo dùng vũ lực hiếp dâm.

Ngày 7/11 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Đỗ Văn Toàn (36 tuổi, trú huyện Vạn Ninh) 13 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Yêu râu xanh trước vành móng ngựa.
Yêu râu xanh trước vành móng ngựa.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 21/5, sau khi uống rượu về, Toàn đi đến Dinh Cố ở xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh do bà Nguyễn Thị Thu trông coi.

Đến nơi, anh ta vào trong tìm chỗ ngủ thì thấy Hoài (7 tuổi) cùng 2 bé trai là Hiếu và Khoa được bà Thu nuôi dưỡng đang nằm ngủ trên giường. Anh ta vào nằm chung và chợt nảy sinh ý định đồi bại với cháu Hoài.

Gã đàn ông hãm hiếp 2 bé gái hàng xóm rồi cho tiền

Lợi dụng sự nớt của 2 bé gái hàng xóm, trong suốt 2 năm, gã đàn ông liên tục dụ dỗ, khống chế các cháu giở trò đồi bại. Mỗi lần thoả mãn thú tính, ông ta đều cho tiền nạn nhân.

“Yêu râu xanh” dùng tay sàm sỡ bé gái mới 7 tuổi khiến cháu và Hiếu thức giấc. Thấy người lạ trong phòng, 2 đứa trẻ sợ hãi bỏ chạy sang phòng bên cạnh nhưng Toàn bám theo và đuổi Hiếu ra ngoài.

Hoài sợ hãi lấy chăn trùm kín người nhưng bị Toàn kéo ra, dùng vũ lực khống chế hiếp dâm mặc cho nạn nhân chống cự, van xin. Trong lúc Toàn “hành sự” thì Hoài vùng ra được, bỏ chạy về phòng ngủ chốt cửa lại.

Sợ bị phát hiện, Toàn vội vã lấy xe bỏ về nhà. Đến sáng cùng ngày, cháu Hoài kể lại mọi việc cho bà Thu nghe, sau đó bà này làm đơn tố cáo lên công an.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Hoàng Phúc - Khắc Thành

Bạn có thể quan tâm