Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Gã đàn ông cưỡng bức con gái tình nhân trong phòng tắm

Lợi dụng lúc “vợ hờ” ra ngoài làm thuê, người đàn ông 37 tuổi ở Vĩnh Long nhiều lần dùng vũ lực xâm hại con gái riêng của chị này.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long vừa bắt tạm giam 4 tháng Lê Văn Tấn (37 tuổi, ngụ huyện Mang Thít) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo cảnh sát, tối 3/4, chị Ngà (33 tuổi, ngụ Cà Mau, tạm trú ở huyện Mang Thít) đến Công an xã An Phước tố cáo Tấn nhiều lần xâm hại con gái mình. Nạn nhân tên Như (13 tuổi).

Theo tường trình của chị Ngà, hơn 4 năm trước, chị từ Cà Mau dẫn con gái đến xã An Phước thuê phòng trọ. Những ngày đi làm thuê, chị quen Tấn - người đàn ông từng có 2 đời vợ, đã ly hôn.

Tấn và chị Ngà sau đó về sống với nhau như vợ chồng. Một số lần lợi dụng lúc “vợ hờ” ra ngoài, Tấn được cho có hành vi lần xâm hại bé Như tại phòng trọ. Người đàn ông cấm nạn nhân kể cho người thân biết chuyện.

Ngày 2/4, bé gái đang giặt quần áo, tắm trong phòng thì cha dượng đẩy cửa bước vào cưỡng bức. Ngày hôm sau, bé gái kể lại sự việc cho mẹ biết và đến công an trình báo.

“Tại cơ quan điều tra, Tấn thừa nhận đã 4 lần xâm hại con gái riêng của chị Ngà - một cán bộ điều tra cho hay.

* Tên những người liên quan đã thay đổi.

Gã dượng nhiều lần 'làm bậy' với bé 13 tuổi

Lợi dụng lúc chị Ngà đi làm, người đàn ông 37 tuổi bị tố xâm hại con riêng của vợ. Tại cơ quan công an, Hòa thừa nhận đã 4 lần làm "chuyện bậy" với bé gái 13 tuổi.

 

 


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm