Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

(G)I-DLE gây tranh cãi khi mặc váy ngắn thực hiện vũ đạo

Khán giả chỉ trích stylist của (G)I-DLE khi để nhóm mặc váy ngắn khi biểu diễn. Họ cho rằng nhóm nhạc nữ không thoải mái, liên tục phải tìm cách giữ hình ảnh.

Đoạn video ghi lại màn vũ đạo DUMDi DUMDi của (G)I-DLE được đăng tải hồi đầu tuần hiện gây tranh luận trên mạng xã hội.

Khán giả nhận xét việc các thành viên mặc váy ngắn và thực hiện vũ đạo khiến họ nhiều lần lộ quần bảo hộ. Người hâm mộ cũng chỉ ra rằng do trang phục ôm sát và ngắn, các cô gái (G)I-DLE không thể tự tin biểu diễn hết mình. Dưới video, cư dân mạng để lại nhiều bình luận chỉ trích stylist của nhóm.

(G)I-DLE mac vay ngan anh 1

Phục trang biểu diễn gây tranh luận của nhóm nhạc nữ.

“Điều gì xảy ra với stylist của nhóm vậy. Trang phục quá ngắn khiến họ liên tục phải chỉnh sửa trang phục và biểu diễn không thoải mái, tự tin”, “Tôi cần nói chuyện với stylist của nhóm vì trang phục của các cô gái trông rất khó chịu. Ít nhất hãy để họ mặc bộ đồ thoải mái hơn”, “Tôi yêu thích trang phục của họ, nhưng những chiếc váy đó nên dài hơn. Dễ dàng thấy quần bảo hộ của một số thành viên khi họ biểu diễn”, khán giả tranh luận.

Trước đó, (G)I-DLE cùng nhiều nhóm nhạc nữ Kpop vướng tranh cãi tương tự. Họ thường tận dụng bộ váy ôm sát hoặc quần ngắn để khoe vóc dáng.

(G)I-DLE vừa qua phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên DUMDi DUMDi. Bài hát có giai điệu sôi động, hình ảnh vui tươi phù hợp với không khí mùa hè. Tương tự nhiều ca khúc trước của (G)I-DLE, DUMDi DUMDi do trưởng nhóm Soyeon sản xuất.

(G)I-DLE mac vay ngan anh 2

Nhóm nhạc của Cube rất tích cực ra sản phẩm mới.

Lý giải thành công của nhóm, các thành viên cho biết họ thể hiện được sự khác biệt thông qua những sản phẩm do chính Soyeon sáng tác.

“Tôi không hiểu tại sao các nhà sản xuất nữ lại hiếm như vậy, bởi đó là công việc thú vị. Lý do nhóm tạo ra âm nhạc khác biệt là chúng tôi thực sự muốn theo đuổi điều đó. Tôi hy vọng số lượng nghệ sĩ nữ tự sản xuất âm nhạc sẽ gia tăng", Soyeon bày tỏ.

Cô nói thêm: “Khi tạo ra âm nhạc của riêng mình, tôi đều dựa trên ý kiến các thành viên. Thực tế, chúng tôi cũng thường băn khoăn không biết mình có đang đi đúng hướng hay không. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự yêu thích công việc này và muốn biểu diễn những ca khúc do nhóm tự tạo ra”.

Mỹ nữ sinh năm 2000 bị đối xử bất công trong nhóm nhạc Kpop

Đảm nhận vai trò gương mặt đại diện, nhưng Shuhua luôn có phần hát ít nhất nhóm. Trong sản phẩm mới "DUMDi DUMDi", (G)I-DLE tiếp tục gây tranh cãi khi đối xử bất công với em út.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc