Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

G-Dragon và Jennie lộ ảnh hẹn hò

Dispatch cho biết Jennie thường xuất hiện tại nhà riêng của G-Dragon. Quản lý của YG biết mối quan hệ giữa hai ngôi sao.

Sáng 24/2, Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò. Theo phóng viên Dispatch, họ thường xuyên gặp gỡ nhau tại căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong của G-Dragon. Thành viên nhóm BlackPink có thói quen đến nhà bạn trai trước và sau khi thực hiện các lịch trình.

Jennie va G-Dragon hen ho anh 1

Jennie tới căn hộ của G-Dragon.

Dispatch chỉ ra căn penthouse của trưởng nhóm Big Bang có khu vực đỗ xe riêng biệt. Từ cửa trước đến bãi đỗ xe, khách phải trải qua 2 bước xác minh. Khu vực này cũng có thang máy chuyên dụng từ bãi đậu xe tới căn hộ của G-Dragon. Vì thế, G-Dragon và Jennie có thể hẹn hò mà không lo bị phát hiện.

Jennie tham gia lễ hội hóa trang tại nhà bạn trai mà không cần trải qua các bước xác minh. Cô đi thẳng tới căn hộ bằng thang máy riêng.

Mối quan hệ giữa 2 ngôi sao được nhân viên của YG ủng hộ. Quản lý của Jennie và G-Dragon là người thường xuyên đưa đón thành viên nhóm BlackPink tới các điểm hẹn hò. Ngày 31/1, trước khi thực hiện buổi concert online với các thành viên nhóm BlackPink, Jennie tới nhà G-Dragon vào buổi sáng.

Những người bạn thân của 2 ngôi sao nói với Dispatch: "Rất nhiều người ở YG cũng biết về mối quan hệ của họ".

Cuối tin tức hẹn hò, Dispatch nhấn mạnh: “Mỗi khi tin đồn hẹn hò nổ ra, G-Dragon đều im lặng. Tuy nhiên, như những gì Dispatch chứng kiến, mối quan hệ giữa họ là hiển nhiên. Thay vì một câu trả lời kiểu ‘chúng tôi là tiền bối và hậu bối thân thiết vì cùng công ty quản lý’, Disptach mong đợi sự thừa nhận từ 2 nghệ sĩ”.

Jennie va G-Dragon hen ho anh 2

Cặp sao được cho là đã hẹn hò bí mật thời gian qua.

Ngay sau khi Dispatch đăng tin, YG phản hồi: "Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.

G-Dragon (sinh năm 1988) là trưởng nhóm Big Bang. Anh và Jennie (sinh năm 1996) cùng trực thuộc công ty quản lý YG Entertainment. Năm 2012, Jennie tham gia ca khúc That XX trong album solo của đàn anh. Một năm sau, Jennie tiếp tục hỗ trợ đàn anh trong ca khúc chủ đề của album thứ 2 là Black.

Kpop và tham vọng viết lại lịch sử âm nhạc toàn cầu

Dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Nhưng những công ty giải trí xứ kim chi có nhiều cách để khắc phục khó khăn.

Khả năng ngoại ngữ đặc biệt của Jennie và các ngôi sao Kpop

Việc ca sĩ thần tượng nói được nhiều thứ tiếng là lợi thế để Kpop phát triển ra thị trường quốc tế. Jennie, Wendy nói được 4 ngôn ngữ khác nhau.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Jennie Big Bang Giải trí