Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

G-Dragon và Daesung (Big Bang) đồng loạt bị chấn thương khi nhập ngũ

Hai thành viên của nhóm nhạc Big Bang đang tham gia quân ngũ đều phải vào bệnh viện điều trị chấn thương.

Ngày 23/5, công ty quản lý của Big Bang là YG Entertainment thông báo thành viên Daesung phải đến bệnh viện quân đội Chuncheon điều trị trong 2 ngày do bị viêm thanh quản. Đối với một ca sĩ, thanh quản rất quan trọng. Do đó, em út nhóm Big Bang được đơn vị chấp thuận cho đến bệnh viện. Công ty quản lý cho biết thêm, bệnh tình của Daesung không quá nghiêm trọng và tình trạng cũng đang tốt dần lên. Hiện tại, anh đã trở lại đơn vị để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

G-Dragon anh 1
Daesung bị viêm thanh quản.

Trước đó, vào ngày 17/5, trang TVChosun cũng đưa tin trưởng nhóm Big Bang là G-Dragon phải nhập viện để tiến hành phẫu thuật. Nam ca sĩ bị tái chấn thương ở phần mắt cá chân sau khi được điều trị lần đầu vào giữa tháng 4 vừa qua. Trưởng nhóm Big Bang gặp phải chấn thương này trước khi nhập ngũ, nhưng anh vẫn thông qua cuộc sát hạch sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ quân sự bình thường. 

Trước một số thông tin cho rằng đây là cách để G-Dragon xin sang thực hiện quân sự theo diện phục vụ cộng đồng, công ty quản lý lên tiếng xác nhận anh vẫn sẽ quay trở lại đơn vị cũ và không có sự thuyên chuyển công tác.

G-Dragon anh 2
G-Dragon rất được yêu thích trong quân ngũ.

Người hâm mộ nhóm nhạc Big Bang tỏ ra lo lắng khi liên tiếp có hai thành viên bị thương trong quá trình nhập ngũ. Trong quá khứ, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc từng vì những bài tập nặng nề trong quân ngũ mà trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

Tuy nhiên, giờ đây công chúng Hàn Quốc rất nghiêm khắc với việc đi lính của các nghệ sĩ. Nếu xảy ra scandal trong quá trình này, các thần tượng có thể bị hủy hoại cả sự nghiệp.

Hình ảnh vui vẻ của G-Dragon cùng đồng đội trong quân ngũ

Những hình ảnh đầu tiên về G-Dragon trong quân đội sau 3 tuần nhập ngũ đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú và yên tâm về cuộc sống quân nhân của thần tượng.


Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Big Bang Giải trí