Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

G-Dragon: 'Tôi muốn người già đi giày hoa cúc của mình'

Trưởng nhóm Big Bang tiết lộ ý nghĩa đằng sau thiết kế đặc biệt của đôi giày Para-noise.

Đập hộp giày hoa cúc mới nhất của G-Dragon Để sở hữu mẫu giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0, người mua hiện phải trả số tiền gấp đôi giá gốc.
giay hoa cuc G-Dragon anh 1

Mới đây, G-Dragon (Big Bang) có buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chiến dịch quảng bá đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0. Tại đây, trưởng nhóm Big Bang chia sẻ về những dự định cá nhân cũng như nguồn cảm hứng, ý nghĩa muốn gửi gắm vào trong mẫu sneakers đình đám. Ảnh: Seunghoon Jeong.

giay hoa cuc G-Dragon anh 2

G-Dragon bày tỏ anh không chỉ thiết kế sneakers dành riêng cho người trẻ tuổi hay người hâm mộ. Nam thần tượng muốn được thấy thế hệ cha mẹ, ông bà cũng diện giày hoa cúc. G-Dragon nói: "Nếu tôi thấy ai ở độ tuổi đó đi Para-noise, tôi sẽ xin chụp ảnh cùng". Ảnh: Reddit.

giay hoa cuc G-Dragon anh 3

Khi được phóng viên của Hypebeast hỏi về cái tên Para-noise, G-Dragon cho biết: "Tôi không nhớ rõ nữa. Nó đại diện cho chúng ta của ngày hôm nay. Chúng tôi đã thiết kế bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong quá khứ và phát triển hoàn thiện theo từng ngày. Tôi muốn truyền thông điệp: Hãy luôn ghi nhớ, trân trọng từng khoảnh khắc trôi qua". Ảnh: Vương Hiệu.

giay hoa cuc G-Dragon anh 4

Nam nghệ sĩ Hàn Quốc cũng tiết lộ lý do tại sao thiết kế thêm lớp da bên ngoài, che đi tác phẩm hội họa được giấu bên trong. Anh cho rằng mỗi bước chân đánh dấu kết quả của quyết định mà chúng ta đưa ra. "Bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa của đôi giày theo cách riêng biệt, tùy thuộc vào bạn đã đi thế nào", thành viên Big Bang nói. Ảnh: Seunghoon Jeong.

giay hoa cuc G-Dragon anh 5

Trong cuộc phỏng vấn, G-Dragon tiết lộ có thể những phối màu mới sẽ được ra mắt trong tương lai. Việc giấu bức tranh có màu nền tương phản với màu lớp da bên ngoài cũng là ẩn ý của nam nghệ sĩ. Anh gửi gắm thông điệp: Dù vẻ bề ngoài có thế nào, bản chất của bạn không thay đổi. Ảnh: Pinterest.

giay hoa cuc G-Dragon anh 6

Ngày 25/11, PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 được bán ra trên toàn cầu qua trang web chính thức của hãng. Tại Việt Nam, mẫu giày này có giá hơn 5,8 triệu đồng và hết sạch chỉ trong vòng 22 phút. Ảnh: @choice37.

G-Dragon tặng người thân giày hoa cúc màu đỏ?

Người hâm mộ phát hiện trưởng nhóm Big Bang diện đôi giày Para-noise màu đỏ.

Giày cao gót hai tầng bị chê quá nguy hiểm

Nhiều người tỏ ra lo lắng nếu phải đi thiết kế hai tầng lơ lửng, với độ cao hơn 10 cm này.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm

Big Bang Mặc đẹp