Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

G-Dragon ngưỡng mộ Rosé (BlackPink)

Trưởng nhóm Big Bang cho biết Rosé có chất giọng ngọt như mật và khẳng định thành viên BlackPink là nữ ca sĩ mà anh yêu thích nhất.

Theo Newsen, trước khi ra mắt dưới tư cách thành viên BlackPink, Rosé hợp tác với G-Dragon trong sản phẩm âm nhạc có tên Without You năm 2012.

Thời điểm đó, khán giả chưa biết Rosé là ai. Cô được người hâm mộ gọi là "?" của YG New Girl Group. Dù chưa phải nghệ sĩ có kinh nghiệm hay ngôi sao đang lên, Rosé đã nhận được sự ngưỡng mộ từ G-Dragon - thần tượng Kpop nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc lúc bấy giờ.

Trong Live Mini Album Countdown Live, trưởng nhóm Big Bang đã giới thiệu những bài hát tâm đắc của anh với khán giả. Tới With You, nam ca sĩ và nhiều nghệ sĩ khác như Tae Yang, Choice37, Tablo và Lydia đều dành sự chú ý đặc biệt. G-Dragon khẳng định đoạn hay nhất của bài hát này không nằm ở phần rap của anh mà là đoạn hát của Rosé.

"Với tôi, điểm nhấn của ca khúc nằm ở giọng hát một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ mới nhà YG", G-Dragon nói.

Thời điểm hợp tác với trưởng nhóm Big Bang, Rosé mới chỉ 15 tuổi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ được đánh giá có gu âm nhạc với giọng hát nội lực. G-Dragon nhận xét giọng ca của Rosé "ngọt như mật".

"Còn trẻ nhưng giọng hát của cô ấy thật tuyệt. Đây chính là chất giọng mà tôi yêu thích", anh nói.

Không riêng G-Dragon, Tae Yang cũng dành lời khen cho đàn em. Với nam ca sĩ, việc hợp tác với Rosé giúp ca khúc của G-Dragon tuyệt vời hơn nhiều lần.

Khán giả nhận xét G-Dragon là nam ca sĩ có duyên với BlackPink. Ngoài việc hợp tác với Rosé, trưởng nhóm Big Bang còn đang trong mối quan hệ tình cảm với Jennie.

Jung Kook (BTS) chia sẻ về hình mẫu bạn gái

Em út BTS cho biết anh muốn bạn gái là người thông minh, biết hát, nấu ăn giỏi và có tính cách thẳng thắn.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm