Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

G-Dragon đứng nhất bảng xếp hạng tại 41 quốc gia với sản phẩm mới

Với đĩa EP “Kwon Ji Yong” vừa phát hành, G-Dragon đã cho thấy mình không hổ danh là người “mỗi ngày đều tạo nên kỷ lục”.

G-Dragon là nghệ sĩ Hàn Quốc không chỉ ghi dấu ấn với nhiều kỷ lục tại thị trường âm nhạc trong nước mà có có danh tiếng lớn với cả thị trường Châu Á và các khu vực khác trên thế giới. Điều này một lần nữa được khẳng định với album solo mới nhất mang tên Kwon Ji Yong.

xep hang album dgragon anh 1
 G-Dragon vừa ra sản phẩm âm nhạc mới đã đứng đầu bảng xếp hạng tại 41 quốc gia.

Tính đến 6h sáng 9/6, album mới “Kwon Ji Yong” của trưởng nhóm Big Bang đã đứng nhất bảng xếp hạng iTunes tại 41 quốc gia trên khắp thế giới như Mỹ, Argentina, Brazil, Columbia, Pháp, Hà Lan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Việt Nam… Tại thị trường âm nhạc lớn thứ 2 thế giới Nhật Bản, album mới này được phát hành vào 0h ngày 9/6 cũng đang nhanh chóng chen chân vào iTunes, dự đoán sẽ sớm đứng đầu.

Album của G-Dragon một lần nữa khiến người khác phải nể phục với thành tích đạt perfect all-kill khi chạm nóc MelOn đồng thời đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước như Soribada, Olleh, Naver Music…

Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc mà MV cho ca khúc chủ đề “Untitle, 2014” chỉ sau 14 giờ ra mắt đạt hơn 4 triệu người xem. Một con số không hề nhỏ với thời gian công bố ngắn như vậy.

Album cùng chuỗi thành tích này chỉ là màn dạo đầu cho tour lưu diễn thế giới mới “ACT III, M.O.T.T.E” của G-Dragon khởi hành vào ngày 10/6 tại Seoul. 

G-Dragon tung MV quảng bá cho album trước khi nhập ngũ

Giữa bão scandal của thành viên T.O.P, thủ lĩnh nhóm Big Bang đã ra mắt video cho ca khúc "Untitled, 2014".

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Big Bang Âm nhạc