Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

G-Dragon chụp ảnh tại hộp đêm đồng tính

Nam ca sĩ đến hộp đêm dành cho cộng đồng LGBTQ+ để chụp ảnh cho tạp chí Dazed.

Ngày 21/4, theo Mydaily, tạp chí Dazed Hàn Quốc tung loạt ảnh hậu trường nam ca sĩ G-Dragon chụp ảnh trong hộp đêm đồng tính. Anh được tạp chí mời làm người mẫu trong số kỷ niệm 13 năm ra mắt ấn phẩm.

G-Dragon chup anh tai hop dem anh 1

Loạt ảnh cho Dazed được thực hiện tại hộp đêm đồng tính.

Dazed phát hành tám trang bìa khác nhau và ấn phẩm phụ dài 58 trang gồm những bức ảnh, tác phẩm nghệ thuật do G-Dragon đảm nhận. Địa điểm thực hiện bộ ảnh là tại những hộp đêm nổi tiếng dành cho cộng đồng LGBTQ+ ở Hàn Quốc.

G-Dragon và Dazed gửi lời cảm ơn đến ba hộp đêm Eat Me, Queen và Trance. Trước đây, nam ca sĩ là khách quen, thường xuyên lui tới các câu lạc bộ. Anh từng đến hộp đêm đồng tính cùng minh tinh Tilda Swinton.

Mydaily cho biết G-Dragon là ngôi sao thường ủng hộ, vinh danh cộng đồng LGBTQ+. Trước đây, idol 33 tuổi từng xăm biểu tượng trái tim - tác phẩm phản đối kỳ thị đồng tính, phân biệt chủng tộc và chiến tranh hạt nhân của nghệ sĩ Keith Haring.

G-Dragon chup anh tai hop dem anh 2

G-Dragon nhiều lần ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.

Năm 2015, G-Dragon nhận được thông điệp từ người hâm mộ: "Anh ủng hộ cộng đồng LGBT được không". Sau đó, nam ca sĩ đăng tải bức thư tay của lên trang cá nhân, kèm theo hashtag "cầu vồng bất tử", biểu tượng của cộng đồng LGBTQ+.

Cuối tháng 2, G-Dragon bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với ca sĩ Jennie nhóm BlackPink. Tuy có nhiều bằng chứng cả hai diện đồ đôi, hình ảnh đến nhà của nhau... nhưng hai ngôi sao im lặng trước thông tin trên.

Rapper Hàn bình luận quấy rối tình dục sao nữ

Rapper Owen Ovadoz nhiều lần gây tranh cãi vì các bình luận quấy rối phụ nữ.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Noi buon cua Hoai Lam hinh anh

Nỗi buồn của Hoài Lâm

0 30 8

Kể từ “Hoa nở không màu”, trạng thái âm nhạc của Hoài Lâm là buồn và buồn hơn nữa. Ca khúc mới “Anh cứ ngỡ” tiếp tục đi theo mạch này.