Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

G-Dragon (Big Bang) hóa Hoàng Phi Hồng ngay trên sân khấu

Trong buổi giao lưu và biểu diễn tại Trùng Khánh, thành viên Big Bang gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh võ sư nổi tiếng Trung Quốc.

G-Dragon hoa Hoang Phi Hong anh 1
Tối 3/7, Big Bang tổ chức đêm nhạc giao lưu cùng người hâm mộ tại Trùng Khánh (Trung Quốc). Trong một phần biểu diễn, G-Dragon khiến hơn 30.000 khán giả thích thú khi hóa thân thành Hoàng Phi Hồng và hát Fantastic Baby.
G-Dragon hoa Hoang Phi Hong anh 2
Hình tượng của G-Dragon được cho rất giống võ sư huyền thoại Trung Quốc. Anh còn thể hiện những động tác võ thuật ngay trên sân khấu và nhận được sự hưởng ứng của khán giả Trung Quốc.
G-Dragon hoa Hoang Phi Hong anh 3
Dù vậy, không khó nhận ra những biểu cảm đậm chất G-Dragon. Tên tiếng Hán của anh là Quyền Chí Long, nhiều người hâm mộ vì thế đã gọi đây là phiên bản "Quyền Phi Hồng".
G-Dragon hoa Hoang Phi Hong anh 4
G-Dragon mang đến sự mới lạ khi biểu diễn trong hình ảnh võ sư thời nhà Thanh. Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ Hàn xuất hiện với hình tượng Hoàng Phi Hồng.
G-Dragon hoa Hoang Phi Hong anh 5
Những vũ đạo khiến hàng nghìn khán giả thích thú. G-Dragon chia sẻ về ước muốn Big Bang sẽ là phiên bản 2 của Rolling Stones - nhóm nhạc huyền thoại vẫn đắt show dù đã ở bên kia cuộc đời.
G-Dragon hoa Hoang Phi Hong anh 6
Sự vui tươi của các thành viên trong tối 3/7. Big Bang thể hiện khoảng 15 ca khúc và giao lưu bình các trò chơi cùng khán giả.
G-Dragon hoa Hoang Phi Hong anh 7
Trong khi làn sóng Hàn đang có dấu hiệu giảm nhiệt, Big Bang vẫn duy trì phong độ của họ. Vào ngày 20/8 tới, nhóm sẽ tổ chức chương trình đặc biệt tại sân vận động Seoul, kỷ niệm tròn 10 năm ra mắt. YG Entertainment cho biết đêm nhạc là cơ hội để khán giả thưởng thức những ca khúc gắn liền với tên tuổi Big Bang. Cũng trong thời gian này, nhóm sẽ ra mắt phim tài liệu về cuộc sống của 5 thành viên.
G-Dragon hoa Hoang Phi Hong anh 8
Cận cảnh sân vận động kín người trong đêm diễn của Big Bang ở Trùng Khánh. Dự tính có hơn 30.000 khán giả tham gia quậy cùng 5 thành viên.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, Baidu.

Bạn có thể quan tâm

Big Bang Âm nhạc