Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

FWD ra mắt tính năng click chuột rút tiền bảo hiểm

Đầu năm mới, nhiều người đang háo hức khám phá tính năng click chuột rút tiền bảo hiểm 24/7 của Bảo hiểm FWD.


Tính năng mới này giúp việc rút tiền bảo hiểm nhân thọ trở nên thuận lợi hơn cho cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

Ba bước là có tiền

Bạn đang cần tiền đi du lịch nước ngoài, mua sắm những vật dụng có giá trị, chăm sóc sức khỏe hay phải điều trị y tế nhưng tài khoản ATM không đủ tiền? Hay trong cuộc gặp gỡ với bạn bè, bạn nắm bắt được cơ hội kinh doanh và cần một khoản tiền để hùn vốn đầu tư? Nếu rút tiền gửi tiết kiệm trước kỳ hạn, bạn có thể bị phạt lãi suất. Vay mượn từ bạn bè, người thân thì chưa chắc có và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này.

Những “ca khó” này có thể được giải quyết dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng chỉ bằng cái click chuột nếu bạn tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới “FWD đón đầu thay đổi”.

FWD anh 1
Nhân viên FWD tư vấn khách hàng về sản phảm BHNT Liên kết chung mới. Ảnh: Đức Thịnh

Khi tham gia sản phẩm mới này của FWD, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản để có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối Internet:

Bước 1: truy cập cổng thông tin khách hàng. Tại đây, khách hàng xem giá trị tài khoản hợp đồng trước khi rút và click vào nút “Rút tiền từ tài khoản hợp đồng”.

Bước 2: nhập số tiền rút và tài khoản nhận tiền.

Bước 3: nhập mã xác nhận giao dịch. Sau đó, FWD sẽ gửi SMS và email xác nhận đến khách hàng. Bạn có thể chuyển tiền về tài khoản thẻ ATM của mình và nhanh chóng rút về sử dụng.

FWD anh 2
Các bước rút tiền bảo hiểm trực tuyến.

70 tuổi vẫn được tham gia bảo hiểm

Rút tiền trực tuyến 24/7 là một trong những bước đột phá mới của FWD - công ty bảo hiểm tiên phong ứng dụng công nghệ số hiện nay. Nhưng không chỉ có vậy, với sản phẩm mới “FWD đón đầu thay đổi”, khách hàng 70 tuổi vẫn có cơ hội tham gia bảo hiểm. FWD cũng sẽ hoàn lại toàn bộ phí bảo hiểm rủi ro đã đóng trong suốt thời hạn hợp đồng khi khách hàng đạt 80 tuổi.

FWD anh 3
Sản phẩm “FWD đón đầu thay đổi” cho phép khách hàng rút tiền trực tuyến 24/7.

Với sản phẩm mới này, FWD không chỉ muốn cung cấp một giải pháp đột phá về bảo hiểm mà còn mang đến món quà ý nghĩa tới khách hàng như lời tri ân vì đã luôn đồng hành cùng công ty, cũng như chúc mừng và cổ vũ tinh thần vui sống của khách hàng. 

Bên cạnh đó, “FWD đón đầu thay đổi” còn tạo sự khác biệt trên thị trường với quyền lợi hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV). Cụ thể, trong trường hợp TTTBVV, ngoài quyền lợi bảo hiểm được hưởng theo hợp đồng, khách hàng sẽ được FWD hỗ trợ thêm 50% số tiền bảo hiểm nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng khi mất đi nguồn thu nhập.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm