Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

FWD khai trương văn phòng thứ 3 tại Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa khai trương văn phòng đại diện mới tại Đà Nẵng, nhằm đưa bảo hiểm đến gần hơn với người dân tại các địa phương trong cả nước.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. FWD hiện có hoạt động kinh doanh tại Hong Kong, Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản.

Các sản phẩm của FWD gồm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động. FWD mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh.

bao hiem FWD anh 1
Đại diện Tập đoàn bảo hiểm FWD trong ngày khai trương.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “FWD đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và vượt kế hoạch trong năm 2017. Việc thành lập văn phòng đại diện mới tại Đà Nẵng không chỉ phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty, mà còn đáp ứng nhu cầu tham gia bảo hiểm của người dân tại đây. Như vậy, ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, giờ đây, người dân Đà Nẵng có thể tham gia và trải nghiệm sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu và sáng tạo của FWD”.

Mang tinh thần “Sống đầy từ hôm nay”, văn phòng mới của FWD được thiết kế hiện đại, sáng tạo và mang tính chuyên nghiệp của một trong những công ty bảo hiểm tiên phong về công nghệ kỹ thuật số. Đại lý và khách hàng khi làm việc, giao dịch tại văn phòng FWD sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thuận tiện của một không gian làm việc được đầu tư kỹ lưỡng, cùng tinh thần vui sống của FWD.

bao hiem FWD anh 2
Cơ sở mới của FWD nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. Theo kế hoạch, FWD sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng trong năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm