Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

FWD hợp tác tặng sản phẩm bảo hiểm cho 100.000 khách hàng Tiki

Lần đầu tiên FWD kết hợp với Tiki giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến với các bước đăng ký đơn giản, không cần thẩm định sức khỏe và hoàn toàn miễn phí.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) và Công ty Cổ phần Tiki (trang thương mại điện tử Tiki.vn) vừa công bố hợp tác độc quyền nhằm tặng miễn phí hoàn toàn sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân của FWD cho 100.000 khách hàng của Tiki.

Theo đó, các khách hàng đăng ký tài khoản trên Tiki.vn sẽ được hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật do tai nạn thông qua 100.000 hợp đồng bảo hiểm tai nạn cá nhân, thời gian bảo vệ 3 tháng và số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 300 triệu đồng. Chương trình dành cho mọi người từ 18-54 tuổi, diễn ra trong thời gian từ 24/10 đến 23/11 hoặc kết thúc ngay khi 100.000 hợp đồng được phát hành thành công.

Đây cũng là lần đầu tiên Tiki giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến với các bước đăng ký đơn giản, không cần thẩm định sức khỏe và hoàn toàn miễn phí.

bao hiem FWD anh 1
Đây là cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận và trải nghiệm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến thông qua kênh phân phối kỹ thuật số hiện đại.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tiki bày tỏ: “Việc kết hợp với FWD trao tặng 100.000 hợp đồng bảo hiểm trực tuyến là sự tri ân mà chúng tôi muốn dành tặng những khách hàng gắn bó với Tiki, cũng như mong muốn chăm sóc và bảo đảm những nhu cầu khác nhau của mọi đối tượng khách hàng trong cuộc sống. Tiki sẽ tiếp tục đẩy mạnh đa dạng hoá sản phẩm, phát triển dịch vụ khách hàng để người tiêu dùng Việt có thể tận hưởng mọi sản phẩm và dịch vụ dù ở bất cứ nơi đâu”.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này với đối tác Tiki, ông Anantharaman Sridharan, Tổng giám đốc FWD cũng cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. Do đó chúng tôi ưu tiên sử dụng công nghệ nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm bảo hiểm đơn giản, thiết thực và dễ hiểu".

"Thông qua hợp tác độc quyền với Tiki, chúng tôi hy vọng ngày càng nhiều người Việt quan tâm và đặt niềm tin vào bảo hiểm nhân thọ bởi tính đơn giản và cần thiết của nó trong cuộc sống. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến thông qua kênh phân phối kỹ thuật số hiện đại”, ông Sridharan cho biết thêm.

Việc tặng hợp đồng bảo hiểm trực tuyến là bước khởi đầu ý nghĩa cho thỏa thuận hợp tác độc quyền 3 năm giữa Tiki và FWD. Theo đó, FWD và Tiki sẽ sớm giới thiệu thêm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến mới, với mong muốn đưa bảo hiểm nhân thọ trở nên đơn giản và gần gũi hơn với người dân Việt Nam. Đây là bước đi khẳng định sự tiên phong của FWD trong việc phân phối bảo hiểm nhân thọ qua trang thương mại điện tử, đồng thời thể hiện sự sáng tạo mạnh mẽ của Tiki sau hàng loạt đột phá như dịch vụ giao hàng hai giờ, các chế độ hậu mãi toàn diện.

Khách hàng truy cập website của Tiki tại đây để đăng ký tham gia gói bảo hiểm miễn phí thông qua hình thức trực tuyến này.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm