Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fusion sáp nhập Glow Hotels & Resorts

Tập đoàn khách sạn Fusion vừa thông báo sáp nhập Glow Hotels & Resorts Thái Lan, hướng đến mục tiêu xây dựng hệ thống thương hiệu và quản lý khách sạn dẫn đầu Đông Nam Á.

Fusion là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Trong khi đó, thương hiệu Glow đã phát triển và vận hành các khách sạn tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam từ nhiều năm qua. Sau thương vụ hợp nhất, Fusion sẽ quản lý vận hành chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng với hơn 4.000 phòng.

du lich nghi duong,  khach san cao cap anh 1

Glow đã phát triển và vận hành khách sạn tại các địa điểm du lịch nổi tiếng Đông Nam Á.

Theo thỏa thuận hợp nhất, ông Kevin Beauvais được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc điều hành của Fusion.

Ông Kevin Beauvais có bề dày kinh nghiệm vận hành, quản lý các khách sạn trong vai trò là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của InVision Hospitality và thương hiệu Glow Hotels & Resorts. Trước đó, ông từng đảm nhiệm các vị trí điều hành cấp cao tại Minor Group PLC và Marriott International trong hơn 25 năm.

du lich nghi duong,  khach san cao cap anh 2

Ông Kevin Beauvais được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc điều hành của Fusion.

Sau thương vụ sáp nhập, Fusion sẽ tập trung phát triển số lượng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam. Đồng thời, tập đoàn này tiếp tục phát huy lợi thế mới tại Thái Lan, nhằm tìm kiếm các cơ hội mở rộng sự hiện diện thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á.

Trong cương vị tân Tổng giám đốc điều hành Fusion, ông Kevin Beauvais chia sẻ: “Sự hợp nhất của hai thương hiệu Fusion và Glow sẽ là một hành trình mới để chúng tôi tiếp tục nâng cao dịch vụ cho du khách, thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai và mang lại giá trị cho các cổ đông”.

Lodgis Hospitality Holdings, nhà đầu tư và cũng là chủ sở hữu thương hiệu Fusion, sẽ tiếp tục đầu tư tài chính để hỗ trợ cho sự phát triển của tập đoàn. Ông Peter Meyer, Tổng giám đốc điều hành Lodgis Hospitality Holdings cho biết: “Chúng tôi hân hạnh chào đón ông Kevin Beauvais vào vị trí lãnh đạo của Fusion, cùng với sự tích hợp thương hiệu Glow vào nền tảng vận hành hiện tại. Trước nhiều thách thức thời gian qua, Fusion vẫn đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại các điểm du lịch hấp dẫn của châu Á”.

Còn ông Christopher Hur, Tổng giám đốc đầu tư của Lodgis Hospitality Holdings, nhấn mạnh: “Chúng tôi nhận định quá trình sáp nhập này rất có ý nghĩa cho sự phát triển của tập đoàn quản lý và các thương hiệu. Đây cũng là hình mẫu cho các cơ hội phát triển trong tương lai tại các thị trường mục tiêu của chúng tôi”.

Lodgis Hospitality Holdings có hơn 30 khách sạn tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam và Đông Nam Á, gồm hơn 3.000 phòng và quản lý chung khoảng 4.000 phòng. Danh mục đầu tư gồm các hệ thống khách sạn tên tuổi như Sofitel Legend Metropole Hanoi, Raffles Le Royal Phnom Penh, Raffles Siem Reap, khu phức hợp Hồ Tràm Strip và một số tài sản bất động sản tại các thị trường trọng điểm ở Việt Nam. Độc giả xem thêm thông tin tại www.lodgis.sg.

Fusion cung cấp dịch vụ quản lý, nhượng quyền thương hiệu và thiết kế cho các thương hiệu Fusion Resorts, Fusion Suites, Fusion Originals, Maia Resort, Hiive, Glow và Glow The Premium Collection. Fusion đang vận hành và phát triển 26 khách sạn với khoảng 4.000 phòng tại các điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam và Thái Lan. Độc giả xem thêm tại www.fusionhotelgroup.com.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản