Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

FPT Shop 'vượt mùa dịch, giảm kịch sàn' đến 50% các sản phẩm

Đồng hành cùng khách hàng vượt dịch, FPT Shop mạnh tay giảm giá đến 50% nhiều sản phẩm. Chương trình ưu đãi "Vượt mùa dịch, giảm kịch sàn" của FPT Shop diễn ra từ 19 đến 31/7.

Cụ thể, FPT Shop tung nhiều ưu đãi thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng mua sắm thiết bị công nghệ phục vụ làm việc, học tập tại nhà, cũng như duy trì liên lạc trong giai đoạn này. Từ 19/7 đến 31/7, khách hàng có thể mua sắm nhiều thiết bị công nghệ nổi bật với giá rẻ hơn đến 50%, đi kèm nhiều ưu đãi khác thông qua chương trình "Vượt mùa dịch, giảm kịch sàn".

Trong giai đoạn hạn chế đi lại, người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm trên website, fanpage của FPT Shop hoặc gọi hotline 18006601 miễn cước. Khách hàng của FPT Shop sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết và giao hàng tận nhà miễn phí.

FPT Shop khuyen mai anh 1

Trong giai đoạn từ 19/7 đến 31/7, khách hàng nhận ưu đãi kép giảm giá đến 50% và giao hàng tận nhà miễn phí khi mua sắm online tại FPT Shop.

Dịp này, khách hàng chọn mua online còn có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm công nghệ nổi bật với giá ưu đãi, kèm nhiều quà tặng. Cụ thể, nhóm sản phẩm Apple chính hãng giảm đến 20%, gồm: iPhone 12 Pro Max 128 GB giảm 3 triệu, còn 29,99 triệu đồng; iPhone 12 64 GB giảm 2 triệu, còn 19,99 triệu đồng; iPhone 11 64 GB còn 14,99 triệu đồng; MacBook Pro M1 13 inch 2020 256 GB giảm 3 triệu… Đặc biệt hơn, khách hàng được gấp đôi thời gian bảo hành thành 2 năm khi chọn sở hữu các sản phẩm iPhone 12 series chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT.

Nhiều dòng điện thoại thuộc các thương hiệu như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart, Vivo, Nokia… giảm giá đến 40%. Laptop cũng giảm đến 15% kèm nhiều ưu đãi. Khi mua laptop, khách hàng được giảm đến 35% giá mua màn hình LCD Samsung và nhận voucher trị giá 200.000 đồng để mua máy in Brother. Các loại phụ kiện và đồng hồ giảm giá đến 50%.

Không chỉ được giao hàng tận nhà miễn phí, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán online qua thẻ. Điều này giúp người mua hạn chế tiếp xúc với tiền mặt, tránh lây nhiễm bệnh.

FPT Shop khuyen mai anh 2

Khách hàng được thêm nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm online tại FPT Shop như trả góp 0%, giảm thêm đến 300.000 đồng, trợ giá 15% khi tham gia thu cũ đổi mới...

Ngoài ra, chọn mua sản phẩm công nghệ tại FPT Shop, người mua được hưởng các ưu đãi thiết thực khác như giảm đến 300.000 đồng khi thanh toán đơn hàng qua VNPay-QR, ví Moca; trả góp 0% lãi suất mà không cần trả trước bằng thẻ tín dụng; trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính với khoản trả trước chỉ từ 30% giá máy… Hơn nữa, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “thu cũ đổi mới” với mức trợ giá đến 15% dành cho một số thương hiệu smartphone như iPhone, Samsung, Oppo và vivo.

Các sản phẩm công nghệ tại FPT Shop được đảm bảo về chất lượng cũng như chính sách bảo hành. Theo đó, tất cả sản phẩm sẽ được bảo hành theo IMEI, tăng độ chính xác và thuận tiện. Nhờ đó, người mua không lo ngại khi bị mất giấy tờ hay hóa đơn. Ngoài ra, người mua cũng được miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Trà Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm