Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

FPT Shop giảm 50% cho bảo hiểm xe máy điện tử, còn 43.000 đồng

Từ 2/7 đến 31/7, FPT Shop giảm 50% cho khách hàng chọn mua bảo hiểm xe máy điện tử, giá chỉ từ 43.000 đồng.

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe cơ giới (hay bảo hiểm xe máy) là loại giấy tờ bắt buộc mà người điều khiển phương tiện xe máy phải mang theo khi tham gia giao thông.

Theo quy định mới của Chính phủ, từ ngày 1/3, giấy chứng nhận điện tử của bảo hiểm xe máy chính thức được áp dụng song song với hình thức thẻ giấy truyền thống, chủ xe cơ giới có thể sử dụng giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử thay cho thẻ giấy. Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

Trong tháng 7, chọn sở hữu bảo hiểm xe máy điện tử tại FPT Shop, bạn sẽ được giảm 50%, giá ưu đãi còn 43.000 đồng. Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy điện tử sẽ được lưu ngay trên điện thoại, giúp khách hàng dễ dàng xuất trình khi được yêu cầu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tạo điều kiện cho chủ xe an tâm khi di chuyển, không lo bỏ quên, đánh mất hay làm hỏng.

Để chọn mua bảo hiểm xe máy điện tử chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp tại hơn 703 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, chọn mua online hoặc gọi hotline 18006601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

FPT Shop anh 1

Chọn sở hữu bảo hiểm xe máy điện tử tại FPT Shop, bạn sẽ được giảm ngay 50%, giá ưu đãi chỉ còn 43.000 đồng.

Có thể thấy, sử dụng chứng nhận bảo hiểm điện tử là xu hướng chuyển đổi số, giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn. Khi sở hữu sản phẩm tại FPT Shop, mọi dữ liệu đều được tích hợp online, bạn sẽ an tâm không sợ quên hay đánh mất bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, khi mua giấy chứng nhận điện tử của bảo hiểm xe máy tại FPT Shop, người dùng không lo sản phẩm bị giả mạo. Sản phẩm có giá trị tương đương giấy chứng nhận bảo hiểm bản cứng, các thông tin cá nhân khách hàng được lưu trữ và đảm bảo an toàn.

FPT Shop anh 2

Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy điện tử được lưu trên điện thoại, giúp khách hàng dễ dàng xuất trình khi được yêu cầu.

Với mức phí tiết kiệm từ 43.000 đồng (đã gồm VAT), bạn có thể dễ dàng sở hữu giải pháp hỗ trợ bản thân và người bị tai nạn đảm bảo quyền lợi tài chính, ổn định cuộc sống khi không may xảy ra tai nạn giao thông.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm