Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

FPT Play và Truyền hình FPT hợp nhất thương hiệu

Ngày 8/9, FPT Play và Truyền hình FPT công bố hợp nhất thương hiệu, trở thành Dịch vụ truyền hình FPT với tên thương hiệu là FPT Play.

Theo Báo cáo Digital Việt Nam 2021, người Việt 16-64 tuổi dành thời gian cho việc xem truyền hình nhiều hơn các hoạt động giải trí khác, lên tới 2 tiếng 40 phút mỗi ngày. Xu thế này tạo tiền đề thúc đẩy FPT Telecom tập trung nội lực trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình tại Việt Nam, nhằm mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng.

FPT Play đang là một trong những ứng dụng OTT hàng đầu Việt Nam với hơn 36 triệu lượt tải ứng dụng, 25 triệu người dùng. Còn Truyền hình FPT là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng với giải pháp thông minh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tính tương tác cao.

Nhằm tạo ra thương hiệu truyền hình và nội dung số cạnh tranh với các nền tảng, dịch vụ truyền hình nước ngoài, tăng cường trải nghiệm và quyền lợi người dùng trên đa nền tảng, FPT Play và Truyền hình FPT công bố hợp nhất thương hiệu thành FPT Play với slogan “Không giới hạn".

FPT Play anh 1

FPT Play là thương hiệu hợp nhất, kỳ vọng đáp ứng tốt nhất trải nghiệm của người dùng.

Ông Phạm Thanh Tuấn - Giám đốc Phát triển Kinh doanh FPT Telecom - chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng sự kết hợp hai thương hiệu FPT Play và Truyền hình FPT thành thương hiệu FPT Play duy nhất sẽ mang đến trải nghiệm không giới hạn hơn cho người dùng".

Theo ông Tuấn, thương hiệu mới sẽ không giới hạn cả về nền tảng, nội dung, đối tượng sử dụng và mục đích sử dụng. FPT Play cho phép đồng bộ tài khoản cùng xem trên tivi, máy tính hay điện thoại thông minh, tăng cường các nội dung tầm cỡ quốc tế và bản quyền, thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình, dù là để giải trí hay học tập, rèn luyện. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể điều khiển thiết bị thông minh trong gia đình với FPT Play Box…

"Chúng tôi mong muốn phát triển một hệ sinh thái nội dung phong phú song hành, mang đến giá trị, quyền lợi tối ưu cho khách hàng và đối tác” - ông Tuấn nhấn mạnh.

FPT Play hiện cung cấp hơn 15.000 giờ nội dung gồm phim truyện, TV show và gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế. Bên cạnh đó, kho nội dung FPT Play còn cung cấp các ứng dụng học tập online, rèn luyện tại nhà với huấn luyện viên chuyên nghiệp, ứng dụng "Sự kiện trực tuyến"...

Đặc biệt, với việc sở hữu bản quyền vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á và các giải đấu cấp CLB thuộc Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) 2021-2024, FPT Play được kỳ vọng trở thành thương hiệu dịch vụ truyền hình và nội dung hàng đầu Việt Nam, cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ quốc tế trong tương lai.

FPT Play anh 4

Những trận cầu sôi động đang chờ đợi khán giả trên FPT Play.

FPT Play anh 5

FPT Play mới cung cấp hai gói thuê bao tháng: gói Max (88.000 đồng/tháng) và gói VIP (120.000 đồng/tháng), cho phép đăng nhập tài khoản và xem cùng lúc tối đa trên 3 thiết bị (gói Max) hoặc 5 thiết bị (gói VIP). Người dùng đăng ký sử dụng gói VIP sẽ được xem thêm các nội dung độc quyền HBO GO. Ngoài ra, đối với người hâm mộ bóng đá, FPT Play mới cung cấp gói thể thao Sport với chi phí từ 360.000 đồng/12 tháng.

Trong ngày 8/9, tất cả khách hàng lần đầu đăng ký gói Max sẽ được miễn phí nâng cấp Bộ giải mã FPT Play Box+ T550 Wi-Fi, điều khiển giọng nói, đồng thời được trải nghiệm gói VIP trong một tháng đầu tiên khi trả trước từ 6 hoặc 12 tháng phí thuê bao. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc truy cập fpt.vn hoặc liên hệ tổng đài 19006600.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm