Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

FPT Play IQ - gameshow tương tác trực tuyến trên smartphone và TV

FPT Play IQ hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới lạ cho người chơi khi vừa có thể giao lưu trực tiếp cùng MC, vừa thử thách bản thân với những câu hỏi đa dạng và bổ ích.

Người chơi có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án gợi ý. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó, người chơi vừa có thể chinh phục kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hoá, xã hội, thể thao, giải trí... để giành lấy giải thưởng hấp dẫn.

Khi vượt qua 10 câu hỏi, người chơi sẽ giành phần thắng. Giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng mỗi số được chia đều cho những người chiến thắng. Nếu không ai trả lời đúng, giải thưởng của ngày hôm đó sẽ bị hủy. Nếu trả lời sai bất cứ câu hỏi nào, người tham dự vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này không được trao thưởng. Khi sử dụng các thiết bị điện thoại, TV kết nối Internet và tải app FPT Play, khán giả đều có thể tham gia tranh tài.

FPT Play IQ anh 1

Chương trình có giá trị giải thưởng 20 triệu đồng tiền mặt mỗi số. Ảnh chụp màn hình.

Từ ngày 24/11, mỗi tuần có 2 tập được phát sóng trực tiếp lúc 13h30 thứ ba và 20h thứ sáu hàng tuần trên FPT Play, mỗi tập kéo dài 25 phút. Người chơi có thể tham dự khi gameshow phát sóng trực tiếp. Nếu vào muộn khi chương trình đã bắt đầu, người chơi vẫn có thể tham gia chơi và tương tác cùng MC nhưng không giành được giải thưởng của chương trình. Để tránh tình trạng vào game muộn, người chơi có thể đăng ký “Bật thông báo” để nhận nhắc lịch trước khi chương trình bắt đầu.

Giải thưởng trong mỗi gameshow sẽ được trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi chương trình kết thúc. Trường hợp người chơi không có tài khoản ngân hàng, giải thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người được ủy quyền do người trúng thưởng cung cấp.

Không chỉ được phát triển bởi đơn vị có uy tín trên thị trường công nghệ và cung cấp các nội dung giải trí, FPT Play IQ còn có sự tham gia của Sam trong vai trò người dẫn chương trình. Cô được yêu mến bởi sự hài hước, nhanh nhạy cùng kinh nghiệm MC dày dặn, hứa hẹn có nhiều tương tác trực tiếp duyên dáng với người chơi.

FPT Play IQ được đánh giá là gameshow của thời công nghệ 4.0, cũng là sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển và sản xuất chương trình giải trí trong thời đại công nghệ số hiện nay. Người chơi không phải chi trả bất cứ lệ phí nào để tham gia FPT Play IQ cũng như khi nhận thưởng của chương trình.

FPT Play IQ anh 2

Sam đồng hành với gameshow FPT Play IQ với tư cách người dẫn chương trình.

Khi được hỏi có sợ sẽ lặp hình ảnh hoặc bị so sánh với các gameshow đố vui, tương tác trực tuyến khác đã tham gia, Sam chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng mỗi chương trình đều có nét thú vị riêng. Là một MC, tôi mong mình có nhiều trải nghiệm khi dẫn dắt các chương trình trực tuyến khác nhau. Tôi luôn cố gắng làm mới bản thân để mỗi lần xuất hiện, khán giả đều cảm nhận được sự tươi mới”.

Sam cho biết tâm lý so sánh chương trình này với chương trình khác là điều thường tình. Khán giả có quyền chia sẻ cảm nhận khi tham gia các gameshow tương tác trực tuyến. “Tôi chỉ hy vọng khán giả luôn đồng hành, ủng hộ mình trong các dự án hiện tại và những dự án sẽ thực hiện trong tương lai”, cô khẳng định.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Internet