Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

FPT Long Châu tặng 200.000 viên thuốc trị Covid-19 cho người khó khăn

Bệnh nhân chỉ cần có đơn thuốc của bác sĩ và chứng nhận hộ nghèo sẽ được hỗ trợ miễn phí liệu trình thuốc điều trị Covid-19 tại gần 500 nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc.

Người có hoàn cảnh khó khăn là đối tượng chịu nhiều ảnh hưởng khi dịch bệnh bùng phát. Hạn chế về điều kiện kinh tế khiến họ càng khó tiếp cận nguồn thuốc tốt, dẫn đến bệnh nặng và kéo dài thời gian điều trị.

Hiểu được điều này, FPT Long Châu nhanh chóng triển khai chương trình tặng miễn phí liệu trình thuốc điều trị Covid-19 thành phần chứa hoạt chất molnupiravir, dành riêng cho hộ gia đình khó khăn. Người bệnh sẽ được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn kiến thức chuẩn để sử dụng thuốc điều trị và chăm sóc sức khỏe trong thời gian cách ly tại nhà.

FPT Long Chau anh 1

Đại diện FPT Long Châu nhận Thư cảm ơn từ Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh.

Miễn phí thuốc trị Covid-19 cho người khó khăn tiếp tục là lời cam kết đồng hành và hỗ trợ vì sức khỏe cộng đồng của FPT Long Châu. Hoạt động này nhằm giúp mọi người dân có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc tốt và điều trị nhanh chóng, nhất là trong thời điểm dịch có nguy cơ bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh thành.

FPT Long Chau anh 2

Người bệnh Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ miễn phí liệu trình thuốc điều trị bệnh tại các cửa hàng FPT Long Châu trên toàn quốc.

Bà Phan Thanh Uyên - Giám đốc Marketing hệ thống nhà thuốc Long Châu - chia sẻ: “Chương trình hướng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi trao tặng thuốc điều trị Covid-19 tốt để giúp họ nhanh chóng bình phục, có thể quay lại công việc nhanh nhất, cải thiện cuộc sống trong tương lai”.

Bà Thanh Uyên cho biết thêm đây là hoạt động trong chiến dịch “Long Châu sẻ chia” mà hệ thống đã bắt đầu thực hiện từ đầu năm 2021 và cam kết duy trì lâu dài. Đây cũng là là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của thương hiệu này.

FPT Long Chau anh 3

Chương trình “Long Châu sẻ chia” năm 2021.

Trước đó vào ngày 23/2, FPT Long Châu cũng là đơn vị đầu tiên đưa lên kệ gần 500 nhà thuốc trên toàn quốc thuốc trị Covid-19 chứa hoạt chất molnupiravir chính hãng, giá 250.000 đồng/liệu trình. Hệ thống luôn cam kết tạo điều kiện để người dân có cơ hội tiếp cận thuốc chất lượng với giá tốt, giúp giảm tải gánh nặng cho hệ thống y tế và thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên của Công ty Bán lẻ FPT, chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc kê đơn, không kê đơn, trang thiết bị y tế và nhiều sản phẩm tiêu dùng nhanh, bổ trợ và chăm sóc sức khoẻ cho người dùng. Để được tư vấn thêm, độc giả liên hệ tổng đài miễn cước 18006928 hoặc tải ứng dụng Nhà thuốc Long Châu tại đây.

Trà Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm