Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

FPT Jetking tuyển sinh ngành Quản trị hạ tầng an ninh mạng

Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking thông báo tuyển sinh 50 chỉ tiêu cho chuyên ngành quản trị hạ tầng an ninh mạng (CNTT) tháng 10/2013.

Với mong muốn đào tạo ra những chuyên viên IT thực thụ tay nghề cao, phục vụ cho ngành CNTT Việt Nam nói chung và tập đoàn FPT nói riêng, học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking được tập đoàn giao nhiệm vụ triển khai chương trình đạo tạo 2 năm với tên gọi Quản trị hạ tầng an ninh mạng trên cơ sở liên kết giữa trường đại học FPT với học viện Jetking Ấn Độ - học viện số 1 về mạng & phần cứng tại Ấn Độ.

FPT Jetking đào tạo ra những chuyên viên quản trị hạ tầng thực thụ lành nghề.

Chương trình học được thiết kế từ nền tảng kiển thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp, triển khai hạ tầng mạng Cisco, an toàn an ninh mạng, hacker mũ trắng, ảo hóa và điện toán đám mây, lắp ráp máy tính bảng, sửa chữa phần cứng máy tính PC, laptop và điện tử. Với công nghệ đào tạo SmartLab Plus, phương pháp giảng dạy uy tín và hiện đại giúp sinh viên lĩnh hội những công nghệ trong tâm trạng thoải mái, tiếp thu nhanh và dễ dàng hơn, phương pháp này trang bị cho sinh viên khả năng đáp ứng công việc thực tiễn qua 60% thời gian thực hành, tiếng Anh giao tiếp, Mindmap, Yoga, Field Visit, CBT, nhờ vậy các bạn sinh viên không rành về kỹ thuật cũng có thể nắm bắt đầy đủ các kiến thức trên lớp. Ngoài ra, các sinh viên còn được thấm nhuần kỹ năng thuyết trình trước đám đông, các kỹ thuật trả lời phỏng vấn, viết đơn xin việc, kỹ năng giao tiếp làm việc với người nước ngoài hoàn toàn bằng tiếng Anh, các bài tập yoga nhằm duy trì trạng thái cân bằng trong quá trình học.

Các sinh viên FPT Jetking trong ngày khai giảng tháng 9/2013.

Song song với các môn học chính khóa, vào cuối mỗi kỳ, toàn bộ sinh viên của học viện sẽ được nhà trường tạo điều kiện rèn luyện độ tự tin, đánh giá lại kiến thức đã học cũng như phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh qua những buổi giả lập phỏng vấn. Đây chính là điều kiện tiên quyết để các sinh viên vượt qua bất kỳ vòng phỏng vấn nào sau khi ra trường.

Các sinh viên đang chuẩn bị cho buổi phỏng vấn thử vào cuối mỗi học kỳ.

Bên cạnh môi trường học tập chuyên nghiệp, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí như bóng đá, bơi lội, các chuyến dã ngoại, các hoạt động từ thiện và câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần với người nước ngoài để các bạn sinh viên thư giãn tinh thần sau những giờ học tập căng thẳng đúng theo tiêu chí “chơi mà học, học mà chơi”.

Trong mùa tuyển sinh 2013, học viện dành 300 chỉ tiêu cho các bạn trẻ đam mê quản trị hạ tầng an ninh mạng trên phạm vi cả nước.

Đăng ký trực tuyến tại đây.

Lịch tuyển sinh tại đây.

Liên hệ:

391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm), TP.HCM

Điện thoại: (08) 35268113

Hotline: 0989962467-0937221987

Tư liệu: FPT Jetking

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục