Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

FPT Arena lập quỹ học bổng Amazing 10 tỷ đồng

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, FPT Arena - trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam, sẽ dành 10 tỷ đồng cho quỹ học bổng Amazing 10.

Đây là quỹ học bổng lớn nhất trong 10 năm trở lại đây của trường, sẽ được FPT Arena dành tặng trong cho các học viên đăng ký và theo học các chuyên ngành multimedia như thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế game, hoạt hình 3D, làm phim… tại trường.

Ngoài ra, khi tham dự chương trình học bổng 10, học viên sẽ có cơ hội nhận đồng hồ thông minh Apple watch, và nhiều quà tặng may mắn có giá trị khác như Wacom, ổ cứng di động, khóa học ngắn tại FAN và khóa học ngắn đặc biệt về thiết kế.

Học bổng bao gồm 10 triệu đồng và 1 balo laptop khi nhập học. Riêng tại khu vực Hà Nội, các bạn còn có thêm cơ hội tham gia khóa tiếng Anh miễn phí Amazing CV, Amazing Porfolio, Amazing Interview; ưu đãi giảm giá 15% học phí cho tất cả các khoá học tại trung tâm tiếng Anh Equest. Mỗi học viên sẽ có một mã số để bốc thăm quà tặng vào cuối chương trình. Với khu vực TP.HCM, các bạn sẽ có các món quà tặng bí mật, sẽ được bật mí khi liên hệ với nhà trường. Thời gian đăng ký học bổng là từ ngày 1/10 đến ngày 31/12. 

Quy trình tham gia học bổng:

- Bước 1: Đăng ký online tại đây, hoặc đăng ký trực tiếp tại FPT Arena.

- Bước 2: Thi đầu vào tại FPT Arena với phần thi bắt buộc (tiếng Anh và thi sáng tạo tại Hà Nội; thi tiếng Anh, trắc nghiệm mỹ thuật và vẽ tay tại TP.HCM).

- Bước 3: Đợi kết quả, nhập học và nhận học bổng

- Bước 4: Bốc thăm quà tặng may mắn

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: http://fpt.arena.edu.vn

Mọi thông tin xin liên hệ FPT Arena:

- Hà Nội: Tầng 4, Viện Cơ học, 264 Đội Cấn, Ba Đình 

Điện thoại: 04 37629680 - Email: fpt-arena@fpt.com.vn

- TP.HCM

Số 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình (CMC Plaza) 

Điện thoại: (08)62935 101- Email: arena@fpt.com.vn

Số178/8 D1, P.25, Q.Bình Thạnh (Tòa nhà Thịnh Phát)

Điện thoại: (08)36019211 - Email: arena@fpt.com.vn

Tư liệu: FPT Arena

Bạn có thể quan tâm

Đời sống Giáo dục