Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ford Ranger 2021 được nâng cấp ngoại hình

Ford Ranger facelift 2021 vừa được ra mắt tại Thái Lan. Ngoại hình xe được nâng cấp nhẹ, động cơ và nội thất giữ nguyên.

Ford Ranger facelift 2021 duoc ra mat anh 1

Ford Ranger T6 đã trải qua được 9 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2011. Từ đó đên nay, mẫu xe này dùng nền tảng duy nhất và được bán tại nhiều thị trường. Vòng đời gần một thập kỷ của Ranger T6 trải qua 2 lần nâng cấp ngoại hình vào năm 2015 và 2018.

Ford Ranger facelift 2021 duoc ra mat anh 2

Tuy nhiên, hãng xe Mỹ vẫn chưa cho ra đời thế hệ mới của mẫu bán tải này. Thay vào đó, hãng cho ra mắt thế hệ nâng cấp thứ 3 cho năm 2021. Mẫu xe mới được sản xuất và trình làng tại Thái Lan, phần đầu xe được làm lại thể thao hơn và sẽ sớm được bán tại thị trường khác.

Ford Ranger facelift 2021 duoc ra mat anh 7

Mâm xe hợp kim 5 chấu kép được sơn đen bóng góp phần tạo ra vẻ ngoài cứng cáp hơn. Biến thể Wildtrak được bổ sung con lăn trợ lực ở cửa thùng hàng phía sau để tăng tính tiện lợi.

Ford Ranger facelift 2021 duoc ra mat anh 8

Không có sự thay đổi bên trong cabin cũng như tùy chọn động cơ diesel. Một phiên bản mới có tên Ranger XL Street cũng đã được giới thiệu, có cấu hình SuperCab.

Ford Ranger facelift 2021 duoc ra mat anh 9

Thân xe có những đồ họa sọc thể thao được thiết kế bởi Ford Australia, nhưng lại lấy cảm hứng từ Ford Thailand Racing (FTR), tương tự những gì đã được áp dụng lên phiên bản thể thao Ranger Raptor.

Ford Ranger facelift 2021 duoc ra mat anh 14

Rất có thể, đây là phiên bản nâng cấp cuối cùng của Ford Ranger T6 trước khi hãng tung ra thế hệ mới.

Ford Escape sẽ có phiên bản hiệu năng cao

Ford Escape ST có thể được trang bị động cơ tăng áp 2.3L chia sẻ từ Focus ST.

Tuấn Khanh

Ảnh: Motor1

Bình luận

Bạn có thể quan tâm