Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ford Mustang Mach-E lộ thông số - camera trên vô lăng, tốc độ sạc thấp

Những thông tin mới nhất của Mustang Mach-E đã được một kỹ sư của Ford tiết lộ trên Reddit. Xe dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay.

Một kỹ sư của Ford đã đăng tải nhiều thông tin quan trọng liên quan đến mẫu xe điện Mustang Mach-E lên diễn đàn Reddit. Mặc dù chàng kỹ sư này đã nhanh chóng xóa đi những thông tin đó, nhưng diễn đàn Mach-E đã lưu lại hầu hết thông tin về mẫu Mustang chạy điện này.

Ford Mustang Mach-E lo thong so - camera tren vo lang, toc do sac thap hinh anh 1 2021_ford_mustang_mach_e.jpg

Đầu tiên, chàng kỹ sư của Ford chia sẻ các số liệu về phạm vi di chuyển và tốc độ sạc của Mustang Mach-E được công bố tại Triển lãm LA Auto Show vào tháng 11/2019 là hoàn toàn lỗi thời.

Tại thời điểm ra mắt, Ford cho biết phiên bản truyền động bánh sau có thể di chuyển được quãng đường 370 km với bộ pin 75.7 kWh, phiên bản cao cấp hơn có phạm vi di chuyển là 483 km nhờ bộ pin dung lượng 98,8 kWh.

Ford Mustang Mach-E lo thong so - camera tren vo lang, toc do sac thap hinh anh 2 ford_mustang_mach_e_11_1.jpg

Nhiều khả năng Ford sẽ tìm cách để kéo dài tuổi thọ cho bộ pin trên Mustang Mach-E, do đó mẫu xe này có phạm vi di chuyển ít hơn Tesla Model Y mặc dù dung lượng pin lớn hơn.

Một điểm đặc biệt nữa được chàng kỹ sư của Ford tiết lộ là Mustang Mach-E sẽ được trang bị camera nhận diện khuôn mặt trên vô lăng. Trang bị này được sử dụng để kiểm soát khả năng tập trung của người lái, đặc biệt là khi chuyển sang chế độ lái tự động.

Màn hình thông tin giải trí trên xe được khẳng định sẽ tốt hơn nhiều so với đối thủ Tesla Model 3, nó sẽ được tích hợp sẵn kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Ford Mustang Mach-E lo thong so - camera tren vo lang, toc do sac thap hinh anh 3 sokane_191117_3793_6341.0.jpg

Về tốc độ sạc, Mustang Mach-E chỉ sử dụng bộ sạc 150 kW, thấp hơn nhiều so với đối thủ Tesla (250 kW) và Porsche Taycan (350 kW). Chàng kỹ sư cho biết việc trang bị tốc độ sạc cao đến 350 kW như Porsche Taycan là không cần thiết.

Ford Mustang Mach-E dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, hy vọng những gì mà chàng kỹ sư của Ford chia sẻ trên Reddit là chính xác.

Thiên Nguyễn

Nguồn: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe

00:37 Thanh sat vang thung kinh lai oto hinh anh

Thanh sắt văng thủng kính lái ôtô

0

Chiếc xe phía trước chèn vào thanh sắt khiến nó bay thẳng vào kính lái của xe chạy phía sau. Vụ tai nạn xảy ra hôm 26/3 ở Trung Quốc.