Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ford Mustang, Hummer H2, Land Rover bị bỏ rơi tại Hà Nội

Một kho xe bao gồm những mẫu xe hàng độc như Hummer H2, Ford Mustang, Land Rover bị bỏ rơi trong tình trạng khá tệ được phát hiện tại Hà Nội.

Kho xe sang bi bo roi o Ha Noi anh 1
Mới đây, những hình ảnh về những chiếc xe sang, xe thể thao bị bỏ rơi được đăng tải trên một diễn đàn trên mạng xã hội. Nếu những mẫu xe sang bị đóng bụi đã đủ làm cư dân mạng xót xa thì những mẫu xe này còn ở trong tình trạng thê thảm hơn.
Kho xe sang bi bo roi o Ha Noi anh 2
Theo chủ nhân của bộ ảnh, những chiếc xe thể thao và xe sang này đang ở khu vực quận Long Biên, Hà Nội. Những chiếc xe từng được nâng niu ở quá khứ nhưng được bảo quản trong điều kiện cực kỳ tệ ở hiện tại. 
Kho xe sang bi bo roi o Ha Noi anh 3
Mẫu xe thể thao Ford Mustang thế hệ thứ 4 bị bao quanh bởi rác. "Trang bị" bảo quản duy nhất của mẫu xe thể thao này là tán cây có công dụng che nắng nhưng hiệu quả chẳng là bao. Mustang thế hệ thứ 4 được sản xuất trong khoảng 1994-2004.
Kho xe sang bi bo roi o Ha Noi anh 4
Chiếc SUV hạng sang Land Rover Discovery cũng ở trong tình trạng không khá hơn là mấy. Bao quanh chiếc xe cũng toàn là rác. Thậm chí, thân xe còn là nơi để rễ cây bám vào.
Kho xe sang bi bo roi o Ha Noi anh 5
Bên trong xe, nội thất chưa có dấu hiệu bị tàn phá, ghế ngồi và khu vực điều khiển còn trong tình trạng tốt.
Kho xe sang bi bo roi o Ha Noi anh 6
Một mẫu xe thể thao khác bị hư hỏng khá nặng. Mũi xe biến dạng, lớp sơn bị hủy hoại, gương hậu rơi ra.
Kho xe sang bi bo roi o Ha Noi anh 7
Mẫu SUV từng vang bóng một thời - Hummer H2 - chỉ bị đóng bụi. Ở giai đoạn 2008-2010, Hummer H2 được các đại gia Việt nhập về ồ ạt. Các mẫu xe khác của Hummer là H1 và H3 cũng được "thơm lây".
Kho xe sang bi bo roi o Ha Noi anh 8
Hummer H2 được trang bị 2 phiên bản động cơ, bao gồm V8 6.0L sản sinh 2 mức công suất là 316 mã lực - 325 mã lực và động cơ V8 6.2L mạnh 393 mã lực.
Kho xe sang bi bo roi o Ha Noi anh 9
Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân những chiếc xe hàng độc này bị bỏ rơi thê thảm như vậy.

Đánh giá sơ bộ BMW X6 2020 - hiện đại, hầm hố và đắt đỏ

Kiểu dáng, vận hành và trang bị trên BMW X6 thế hệ thứ 3 đều được đánh giá tốt. Điểm trừ duy nhất là mức giá khá đắt đỏ.

Minh Quân

Ảnh: Khỏe Sơn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe