Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ford Mustang độ có sức mạnh 725 mã lực

Một chiếc Ford Mustang Rocket Supercharged được độ lại trên cơ sở Ford Mustang 2015 với ngoại hình và nội lực được thay đổi.

Chiếc Ford Mustang Rocket Supercharged là sản phẩm hợp tác giữa hãng độ Galpin Auto Sports và nhà thiết kế Henrik Fisker. Nguyên mẫu bản độ này là Ford Mustang 2015, tuy nhiên, sau khi sửa đổi, sức mạnh được tăng lên 725 mã lực.

Các nhà độ xe của Mỹ đã lấy cảm hứng từ chiếc xe cơ bắp cổ điển, biến đổi ngoại hình chiếc xe trở nên hầm hố hơn so với Mustang tiêu chuẩn. Chiếc xe này được miêu tả là "chiếc xe cơ bắp Mỹ cuối cùng", để nổi bật các đặc tính kỹ thuật của dự án. 

Với hàng loạt chi tiết được gia công bằng sợi carbon, Ford Mustang phiên bản Rocket được cải thiện chỉ số khí động học khá nhiều. Trọng lượng được giảm bớt, sức mạnh nội lực tăng lên, khiến nó trở thành con mãnh thú, sẵn sàng cho đường đua.

Để tăng khả năng vận hành, xe được lắp bộ vành 21 inch của ADV. 1 cùng lốp Pirelli P Zero hiệu suất cao. Nội thất được trang trí với màu đỏ của da và sợi carbon.Minh Anh

Video: AutoMoto

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe

Tu van chon xe cho tan sinh vien hinh anh

Tư vấn chọn xe cho tân sinh viên

0

Thị trường Việt Nam quy tụ nhiều thương hiệu xe với thiết kế, khả năng vận hành khác nhau. Tân sinh viên cần cân nhắc yếu tố thiết kế, nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm phù hợp.