Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ford Explorer 2019 lộ diện trên đường chạy thử

Mẫu SUV Ford Explorer thế hệ mới với diện mạo gần hoàn thiện vừa được bắt gặp chạy thử ở Mỹ.

Chiếc Ford Explorer 2019 được bắt gặp chạy thử ở Dearborn, Michigan (Mỹ). Thế hệ mới của Explorer thay đổi lớn về thiết kế. Ở phía trước, dù được ngụy trang kỹ nhưng có thể thấy lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn sương mù và nắp ca-pô thiết kế mới.

Ở phía sau, cụm đèn hậu cùng cản sau cũng được làm mới. Một chi tiết đáng chú ý là mẫu Explorer mới sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng D6 như trên các model Lincoln.

Ford Explorer 2019 sap ra mat anh 1
Ford Explorer thế hệ mới xuất hiện trên đường chạy thử ở Mỹ.

Nền tảng D6 được cho khá linh hoạt để có thể thích nghi với các phương tiện dẫn động cầu trước, cầu sau hay 4 bánh. Vì thế, Ford Explorer mới nhiều khả năng sẽ có phiên bản dẫn động cầu sau.

Bên dưới nắp ca-pô, người dùng chờ đợi Explorer mới sẽ được trang bị động cơ EcoBoost mới như trên dòng Ford Mustang 2017. Chi tiết Ford Explorer thế hệ mới dự kiến được hãng xe Mỹ công bố vào đầu năm 2018. 

Tại Việt Nam, Ford Explorer 2017 có giá bán chính hãng 2,18 tỷ đồng. Với số lượng nhập về ít, dòng xe này hiện khá hút khách và mức giá ở nhiều đại lý đang chênh từ 100 đến 200 triệu đồng.

Toyota Highlander 2017 - đối thủ xứng tầm của Ford Explorer

Toyota Highlander là chiếc xe có phần nhàm chán, tuy nhiên nó đủ tin cậy, rộng rãi và tiết kiệm. Đây là đối thủ xứng tầm của Honda Pilot và Ford Explorer.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Ôtô