Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fly Away: Trò chơi cảm giác mạnh được chờ đợi trong năm

Với công nghệ và trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, trò chơi cảm giác mạnh Fly Away được xem là vua của các trò chơi cảm giác mạnh trên thế giới.

Với trục quay thông minh và siêu vòng quay 360 độ, Fly Away mang lại cho những ai trải nghiệm nó cảm giác hưng phấn, đầy thú vị. Trải nghiệm Fly Away như đưa bạn hòa mình vào chuyến hành trình của cỗ máy thời gian bí ẩn với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời được dẫn dắt bởi những vòng quay quyền năng.

Để phục vụ cho khách hàng của mình cũng như các bạn trẻ, khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng đã tìm tòi và mạnh tay đầu tư 38 tỷ đồng, dành một khoản đất lớn trên 500 m2 trong khu vui chơi để có thể mang trò chơi cảm mạnh khủng nhất trên thế giới về Việt Nam. Ngay từ khi thông tin trò chơi Fly Away về Việt Nam, khách hàng của Thỏ Trắng Lê Thị Riêng nói riêng và các bạn trẻ nói chung đã rất háo hứng chờ đón ngày ra mắt của trò chơi này. Mọi thông tin về Fly Away được các bạn tìm kiếm, chia sẻ nhiều tạo nên hiệu ứng lớn trong thời gian vừa qua.

Ngày ra mắt cụ thể của Fly Away chưa được bật mí chính xác. Tuy nhiên, rất có thể trong tháng 8 này chúng ta sẽ được trải nghiệm trò chơi vua của các trò chơi cảm giác mạnh trên thế giới này ngay ở Việt Nam. Chưa ra mắt chính thức nhưng các bạn có thể đến với khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng (875 CMT8, phường 15, quận 10, TP HCM) để tận mắt chứng kiến mức độ quy mộ của trò chơi 38 tỷ này.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu tư Giải trí Thỏ Trắng

Địa chỉ: 875 CMT8, phường 15, quận 10, TP HCM

Điện thoại: 08 3977 1975 - Fax: 08 3977 1976

Website: www.giaitrithotrang.vn

Email: info@giaitrithotrang.vn; Facebook.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.