Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Flores sắp vào Sài Gòn, chuẩn bị tỷ thí Johnny Trí Nguyễn?

Nguồn tin riêng của Zing.vn cho biết chuẩn võ sư Pierre Francois Flores có thể tìm gặp và giao đấu với ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn vào tuần sau.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về thách đấu trong võ thuật Nam diễn viên khẳng định nếu thi đấu mà bỏ qua yếu tố cân nặng, điều lệ thì không công bằng.

Theo đó, Flores và Johnny Trí Nguyễn đã có cuộc trò chuyện và hai bên cũng thống nhất gặp mặt để thảo luận một số điều kiện cho cuộc giao đấu. Thời gian diễn ra màn tỷ thí chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng địa điểm sẽ diễn ra tại Sài Gòn.

Trước thông tin này, Zing.vn đã tìm cách liên hệ với Johnny Trí Nguyễn nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Năm ngoái, sau khi theo dõi những hoạt động của Flores với hai cuộc giao đấu với võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, nam diễn viên phim "Dòng máu anh hùng" khẳng định không ủng hộ cách đấu võ này. Theo anh, đấu trên võ đài mới công bằng và đúng tinh thần thể thao.

Flores sap vao Sai Gon,  giao dau Johnny Tri Nguyen? anh 1
Flores có buổi giao lưu với ca sĩ Tuấn Hưng tại Hà Nội. Ảnh: FBNV.

Trả lời Zing.vn khi ấy, Johnny Trí Nguyễn phản ứng sẽ mời Flores lên võ đài nếu môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh muốn thách đấu với anh.

Hiện tại, chuẩn võ sư Flores có mặt tại Hà Nội.Tại đây, ông gặp gỡ và ăn tối cùng một số người bạn yêu võ thuật, trong đó có nam ca sĩ Tuấn Hưng. Tối cùng ngày, giọng ca "Rêu phong" cũng chia sẻ hình ảnh gặp mặt Flores lên trang cá nhân.

Trong một số hình ảnh, Tuấn Hưng thể hiện động tác võ thuật với chuẩn võ sư người Chile. Buổi tối cùng ngày, nam ca sĩ này và Flores còn song ca ca khúc đình đám một thời, I Swear.

Chia sẻ về Flores, Tuấn Hưng cho biết cả hai trở thành bạn bè nhờ có cùng sở thích, đam mê võ thuật. Anh cho biết điều khiến bản thân ấn tượng ở Flores chính là tính cách điềm đạm, chín chắn.

Theo nam ca sĩ, chuẩn võ sư từng khiến làng võ Việt Nam dậy sóng cách đây 1 năm đặc biệt yêu thích các món ăn và nét đẹp truyền thống của Việt Nam.

Năm 2017, Pierre Francois Flores muốn thách đấu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của Nam Huỳnh Đạo. Lý do vì ông nghi ngờ thứ kung-fu bịp bợm mà Chưởng môn Kiệt biểu diễn trước học trò. Tuy nhiên, hai bên chỉ toàn xảy ra khẩu chiến sau đó.

Cùng lúc, võ sư Đoàn Bảo Châu ngỏ ý muốn giao lưu võ học với Flores. Sau những thư từ qua lại, hai bên đồng ý giao đấu với tư cách cá nhân. Sau khi tỷ thí với võ sư Đoàn Bảo Châu, Flores tiếp tục giao đấu với võ sư Trần Lê Hoài Linh tại Hà Nội.

Kết thúc hai trận tỷ thí này, Flores bay vào Sài Gòn, tìm gặp Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của Nam Huỳnh Đạo nhưng hai bên đã không gặp được nhau.

Võ sư Flores gặp ca sĩ Tuấn Hưng khi trở lại Hà Nội

Sau khi đến Hà Nội, võ sư Flores dùng bữa tối với nam ca sĩ Tuấn Hưng. Cả hai song ca bài hát "I Swear".

Flores có mặt tại Hà Nội, bức xúc vì không gặp được Tuấn 'hạc'

Chiều 23/2, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh đã đáp chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để gặp gỡ một số người bạn yêu võ thuật tại thủ đô.

Bạn có thể quan tâm

Thể thao