Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Florence Pugh nói về cơ hội trở thành Black Widow tiếp theo

Tài năng trẻ tỏ ra thận trọng khi chia sẻ về tương lai của bản thân và nhân vật Yelena Belova trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau “Black Widow”.

Cái chết của Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) trong Avengers: Endgame, cùng việc Yelena Belova (Pugh) xuất hiện trong phần tiền truyện Black Widow, khiến người hâm mộ đồn đoán việc Florence Pugh - ngôi sao của bộ phim Little Woman - sẽ gắn bó lâu dài với tương lai Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Yahoo! Movie đưa tin Florence Pugh đã làm dịu những cuộc tranh luận khi tiết lộ rằng tương lai của cô ở MCU phụ thuộc rất nhiều vào phản ứng của khán giả với nhân vật Belova và bộ phim Black Widow.

Florence Pugh trong ‘Black Widow’ anh 1

Trong Black Widow, Florence Pugh vào vai Yelena Belova - người chị em của Natasha Romanoff. Ảnh: Marvel Studios.

Khi được Games Radar hỏi về tương lai với Marvel Studios, Pugh đáp: “Nếu bạn nhận được lời mời góp mặt trong một tác phẩm của Marvel, rồi khi tham gia bạn thấy rùng mình, vui vẻ và háo hức, thì tất nhiên bạn sẽ nghĩ, ‘Ôi trời ơi. Nếu một phim thôi đã thế này, thì các phim khác sẽ còn tuyệt như thế nào đây?’”.

“Nếu điều đó xảy ra và nhân vật tôi thủ vai may mắn được khán giả yêu thích, một con đường dài đầy thú vị sẽ bắt đầu. Tôi họa điên mới không háo hức. Tôi nghĩ được trở thành một phần của MCU đã là niềm vinh dự lớn lao rồi. Nhưng chúng ta phải chờ xem mọi người nghĩ gì về Yelena trước đã”, nữ diễn viên cho biết.

Florence Pugh trong ‘Black Widow’ anh 2

Đoàn phim Black Widow tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019. Ảnh: Getty Images.

Trái ngược với Pugh, nữ diễn viên Scarlett Johansson tỏ ra cởi mở hơn về tương lai của bạn diễn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cô cảm thấy nhân vật Belova sinh ra để kế thừa vị trí của mình “ngay từ đầu”.

“Cô ấy là một nhân vật hoàn toàn độc lập. Cô ấy mạnh mẽ và khác biệt. Cô ấy không giống Natasha. Bạn có thể nhận ra sự khác biệt thế hệ giữa hai người trong cách họ phản ứng trước các sự việc hay cách họ lựa chọn mối quan tâm”, Johansson nói.

Minh tinh tiếp tục: “Những gì cô ấy mang đến vô cùng mới mẻ. Nó cũng đại diện cho con người cô ấy. Belova tự tin, tò mò và dũng cảm, trong cảm xúc và hành động - hơn tôi rất nhiều. Tất cả đều được thể hiện trên màn ảnh”.

Trailer bộ phim 'Black Widow' Bộ phim riêng về nhân vật đả nữ của Scarlett Johansson trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Scarlett Johansson lên tiếng về cái chết của nhân vật Black Widow

Scarlett Johansson muốn người hâm mộ hiểu cái chết của Black Widow trong “Avengers: Endgame” không thuần túy là bi kịch.

‘Black Widow’ và bài toán khó dành cho Marvel Studios

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, “Black Widow” có thể bị Disney cùng Marvel Studios xem xét dời lịch chiếu khỏi tháng 11. Tuy nhiên, khán giả đã chờ đợi bom tấn quá lâu.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Scarlett Johansson Phim ảnh