Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

First News trở thành Thương hiệu hàng đầu năm 2014

First News là đơn vị xuất bản duy nhất được Viện nghiên cứu kinh tế - Global GTA bình chọn là "Thương hiệu hàng đầu - Top Brand 2014".

Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2014 do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity (Đức).

Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; Khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; Sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ xã hội;  Lợi nhuận và Sự ảnh hưởng và tăng trưởng.

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức liên kết GTA và Viện Nghiên cứu kinh tế, để ghi nhận bằng chứng khách quan về sự nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng liên tục, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu, xứng đáng là những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn.

Năm nay, Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News là đơn vị xuất bản duy nhất được bình chọn Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2014. Trước đó, vào năm 2011 First News - Trí Việt được Viện Doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận TOP 100 Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam 2011 và là Nhà cung cấp tin cậy duy nhất trong lĩnh vực Xuất bản sách. 

Tủ sách Hạt giống tâm hồn được đông đảo bạn đọc biết đến. (Ảnh: Trí Việt)

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 8h, thứ bảy, ngày 25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Thông tấn xã Việt Nam, số 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM.

Trao giải cuộc thi 'Hạt giống tâm hồn Việt'

Cuộc thi "Hạt giống tâm hồn Việt" do công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News kết hợp cùng báo Tuổi trẻ tổ chức.

Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Chieu ca dao hinh anh

Chiều ca dao

0 3

Một trong những đức tính đặc trưng của phụ nữ là tình yêu thương và sự bao dung. Bài thơ “Chiều ca dao” của Ngô Thị Ý Nhi thể hiện điều ấy một cách thật đằm thắm.