Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

FE Credit tổ chức ngày hội hiến máu và kêu gọi bảo vệ môi trường

Với gần 500 tình nguyện viên, chương trình đã hiến tặng hơn 600 đơn vị máu cho TT Hiến máu nhân đạo và đóng góp gần 30 triệu đồng cho TT Bảo tồn thiên nhiên Gaia.

Ngày 29/7 và 2/8, FE Credit phối hợp cùng với Trung tâm Hiến máu nhân đạo - Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Nhân đôi sự sống - Cho bạn và cho trái đất” cùng với sự tham gia của gần 500 tình nguyện viên (TNV). Chương trình đã hiến tặng hơn 600 đơn vị máu và đóng góp gần 30 triệu đồng cho Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia.

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo được FE Credit tổ chức thường niên, với mục đích nâng cao nhận thức về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện. Đồng thời, sự kiện khuyến khích mọi người quan tâm đến vấn đề bảo vệ Trái đất, thông qua việc gửi tặng các phần quà thân thiện với môi trường cho người tham gia hiến máu.

FE Credit anh 1
Sự kiện thu hút gần 500 TNV tham dự.

Đặc biệt, với mỗi người tham gia hiến máu đợt này, FE Credit đã ủng hộ 60.000 đồng cho TT Bảo tồn thiên nhiên Gaia để thực hiện các hoạt động bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống.

Bà Nguyễn Việt Kim Giang - Giám đốc Trung tâm Đối tác nhân sự của FE Credit - chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là hoạt động cộng đồng thường niên thể hiện trách nhiệm và cam kết xã hội của FE Credit".

Theo bà Giang, thông qua sự kiện này, công ty mong muốn góp phần thay đổi nhận thức của không chỉ tất cả thành viên FE Credit mà còn cả cộng đồng, thông qua những đóng góp nhỏ của từng cá nhân. Bà cho biết: "Khi hiến máu, mỗi người đã không chỉ tăng thêm cơ hội sống cho người khác, cho bản thân mình, mà còn thêm cơ hội sống cho Trái đất.

Sự kiện đã nhận được ủng hộ nhiệt tình của gần 500 tình nguyện viên. Tổng cộng, chương trình đã đóng góp được 607 đơn vị máu cho Hội Chữ thập đỏ và gần 30 triệu đồng cho Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia.

FE Credit anh 2
Đại diện FE Credit nhận chứng nhận tài trợ từ Gaia.

Nhân sự kiện này, đại diện TT Gaia, bà Đỗ Thị Thanh Huyền - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành - chia sẻ: “Đây là một sáng kiến tuyệt vời của FE Credit, bởi các TNV không chỉ hiến máu cứu người mà còn cứu Trái đất. Khoản đóng góp này sẽ giúp Gaia thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm bảo tồn thiên nhiên Việt Nam, như trồng rừng, bảo vệ động vật hoang dã và cải thiện đời sống người dân địa phương”.

Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia (www.gaiavn.org) là một tổ chức khoa học kỹ thuật không vì lợi nhuận, với mong muốn thúc đẩy các hoạt động bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường nhằm tạo dựng một tương lai nơi con người sống hoà hợp với “Mẹ Trái Đất”.

FE Credit cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng và phát hành sản phẩm thẻ tín dụng tại Việt Nam. Đến nay, FE Credit đã phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. FE Credit đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận với hàng loạt giải thưởng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Để biết thêm thông tin, bạn đọc liên hệ FE Credit - Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - theo địa chỉ: tầng 2, tòa nhà REE Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP.HCM; Điện thoại: (028) 3911 5212; Website: www.fecredit.com.vn.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm