Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP

Các fan của Sơn Tùng M-TP xếp hàng rất trật tự, nghiêm túc khi chờ mua album đầu tiên của giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau".

Son Tung MTP anh 1

 

Sáng 1/4, rất đông người hâm mộ đã có mặt xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP  tại một điểm bán ở TP.HCM. Dù khá đông nhưng các bạn xếp hàng rất trật tự, nghiêm túc. Phần lớn fan của Sơn Tùng M-TP ở độ tuổi 14-18.

 

Son Tung MTP anh 2

 

Giá bán của album m-tp M-TP là 280.000 đồng, bao gồm 18 ca khúc, hầu hết là các bài hát được Sơn Tùng phát hành rải rác suốt 5 năm qua, ngoài ra còn có một vài ca khúc được làm mới dành tặng người hâm mộ.

Son Tung MTP anh 3

 

Tới trưa, lượng người xếp hàng để chờ mua album cũng chưa có dấu hiệu giảm đi. Nhiều bạn trẻ hết giờ học ở trường mới chạy tới điểm bán. Rất nhiều bạn chỉ là học sinh lớp 6, lớp 7.

Son Tung MTP anh 4

 

Dù trời khá nắng nóng nhưng các fan vẫn chịu khó xếp hàng chờ mua đĩa của thần tượng. Cũng trong ngày hôm nay, chàng ca sĩ sinh năm 1994 sẽ có mặt tại đây để thực hiện buổi ký tặng cho 100 Sky (cộng đồng fan của Sơn Tùng) may mắn nhất.


Son Tung MTP anh 5

 

Cận cảnh album đầu tay của Sơn Tùng M-TP và chiếc vòng dành cho 100 fan sẽ nhận được chữ ký của giọng ca "Lạc trôi". Ảnh: @heohaman.

Son Tung MTP anh 6

 

Sau 4 tiếng mở bán, 500 album bán tại TP.HCM đã được bán hết và phải treo biển "Sold out". 

Sau TP.HCM, buổi fansign tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 8/4. Sau khi kết thúc bán offline, album sẽ được bán trực tuyến trên các kênh chính thức của Sơn Tùng. Với album đầu tay này, Sơn Tùng phát hành 1.000 bản, dành bán 500 bản ở Sài Gòn và 500 bản ở Hà Nội.

Sau quần áo, kiểu tóc tết của Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi

Nhiều người cho rằng phong cách và đặc biệt là làn da Châu Á của Sơn Tùng M-TP không phù hợp với kiểu tóc tết vốn là đặc trưng của dân hip hop da màu.

 
Công Phan - Ngân Giang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí