Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan Việt ở Brunei háo hức chuẩn bị cổ vũ U19 VN

Khoảng 300 người lao động Việt Nam tại Brunei chuẩn bị trang phục, băng-rôn cổ động trước trận bán kết U19 Việt Nam gặp U19 Thái Lan.

Một cổ động viên cuồng nhiệt đã mang 40 chiếc áo cùng 60 chiếc khăn cổ động từ TP.HCM sang Brunei trong buổi sáng nay để nhuộm đỏ một góc khán đài SVĐ Quốc gia Brunei - Hassanal Bolkiah.
Tranh thủ được nghỉ làm buổi sáng, một nhóm người lao động Việt Nam tìm vải đỏ có sẵn, mua sơn trắng để kẻ băng rôn chuẩn bị cổ vũ ĐT U19 Việt Nam thi đấu. 
Anh Huy Cương làm nghề xây dựng tự do tại Brunei thể hiện sự khéo tay của mình khi dùng bình sơn vẽ câu khẩu hiệu "Việt Nam thân yêu - Niềm tin chiến thắng" trên nền băng rôn màu đỏ. 
Ngôi sao vàng được trang trí ở ngay đầu băng rôn. Chiều nay, toàn bộ 40 áo và 60 khăn sẽ được mang tới SVĐ Hassanal Bolkiah phát cho những CĐV Việt Nam tới sớm. Thành phần chủ yếu người Việt tại Brunei làm việc ở ngành dầu khí và xây dựng.
Dù trận bán kết còn chưa diễn ra, CĐV Việt Nam hy vọng thầy trò HLV Graechen sẽ giành được chiếc Cúp vô địch giải U22 Đông Nam Á - Cúp Hassanal Bolkiah Trophy 2014. 

Dù thiếu thốn phương tiện cổ động nhưng với sự hâm mộ và vì màu cờ sắc áo, những người Việt ở Brunei vẫn lên kế hoạch để áp đảo CĐV Thái Lan trong trận bán kết diễn ra lúc 19h15 tối nay (20/8, theo giờ Việt Nam). 

- VTV mua thành công bản quyền trận U19 VN - U19 Thái Lan

Tùng Lê (từ Brunei)

Bạn có thể quan tâm

Thể thao