Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan tranh luận clip Kang Dong Won bị xin tiền ở Mỹ

Tuy gây nhiều tranh cãi, nhưng nam diễn viên vẫn cười vui vẻ sau khi đưa tiền cho hai người biểu diễn đường phố.

Vào ngày 17/7, một cư dân mạng đã ghi lại khoảnh khắc Kang Dong Won đang đứng xem một màn biểu diễn đường phố tại Hollywood. Một lúc sau, hai người biểu diễn đã tiến đến gần anh và có hành động "vòi tiền".

Theo nguồn tin số tiền anh phải đưa là 20 USD. Nam diễn viên tỏ vẻ ái ngại nhưng cũng làm theo yêu cầu của họ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến đã phản bác tình huống này và cho rằng hành động của hai người đàn ông ấy thực chất chỉ là yêu cầu tiền tip - một văn hoá quen thuộc của những nghệ sĩ đường phố.

Kang Dong Won o My anh 1
Khoảnh khắc gây tranh cãi trên Internet. Ảnh: Instagram.

"Tôi biết nhiều anh chàng như vậy. Họ nhảy rất đẹp, thực hiện nhiều động tác hay ho và sau đó sẽ đi một vòng để lấy tiền ủng hộ của khán giả. Đây chỉ là hoạt động giải trí đơn thuần như khi bạn mua một món đồ ăn mà thôi" - bình luận nhận được nhiều đồng tình. 

"Bạn có thể cảm thấy không hài lòng với tình huống này nhưng tính chất đường phố là vậy. Thường thì tiền tip sẽ được yêu cầu sau khi kết thúc hoặc đang ở giữa một màn trình diễn" - một cư dân mạng bổ sung. 

Tuy gây nhiều tranh cãi, nhưng Kang Dong Won vẫn cười vui vẻ sau khi đưa tiền và không tỏ dấu hiệu gì về việc anh đang phải trải qua cảm giác bị "vòi tiền". 

Nam diễn viên có mặt tại New York vào ngày 13/7 để tham dự Liên hoan phim châu Á lần thứ 16. Tại đây, anh nhận giải thưởng Ngôi sao châu Á và không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Kang Dong Won o My anh 2
Kang Dong Won phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: Instagram.

Khởi nghiệp là người mẫu nhưng Kang Dong Won tạo được tên tuổi vững chắc khi bước chân vào địa hạt phim ảnh. Tài tử sinh năm 1981 nổi tiếng nhờ  Nữ hoàng nói dối, Tình yêu bất ngờ, Ông trùm.

Vào tháng 3, Kang Dong Won dính ồn ào xoay quanh việc cụ anh là người thân Nhật trong giai đoạn Hàn Quốc bị đô hộ. Giới truyền thông nhận định sự việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của nam diễn viên.

Từ một nghệ sĩ được xưng là “quốc bảo” của Hàn Quốc, anh đã bỗng dưng nhận về hàng trăm nghìn bình luận chỉ trích và yêu cầu giải nghệ.

Duy Vũ

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí