Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan thích thú tham gia trò chơi 'la hét' cùng Soobin Hoàng Sơn

Những ngày qua, thử thách “Trải nghiệm khác” cùng Soobin Hoàng Sơn để lan tỏa tuyên ngôn sống #Ngaigikhacbiet đang trở thành trào lưu được giới trẻ hưởng ứng mạnh mẽ trên Facebook.

Với tư duy tươi mới, những người trẻ luôn được đánh giá là có sức sáng tạo vượt trội cũng như tinh thần táo bạo, sẵn sàng thể hiện cá tính riêng. Cổ vũ tinh thần #ngaigikhacbiet và sẵn sàng tỏa sáng của người trẻ, game mới “Trải nghiệm khác” được dự đoán sẽ đem đến nhiều điều thú vị và “gây nghiện” cho giới trẻ trong mùa hè này.

Không phải loay hoay với giao diện và luật chơi nhiều bước, bạn chỉ cần chuẩn bị một giọng ca khỏe là có thể giành được điểm số tối đa. La hét càng lớn, càng chuẩn, điểm số càng cao - “trải nghiệm khác” hứa hẹn biến mùa hè của bạn trở nên sôi động hơn.

Pushmax anh 1
Game “Trải nghiệm khác” được thực hiện trên nền nhạc ca khúc Ngại gì khác biệt của Soobin Hoàng Sơn.

Tiêu chuẩn của game không phải một giọng hát “oanh vàng” mà chỉ cần tài la hét đặc biệt. Bạn sẽ phải hát hoặc là hét vào micro để điều khiển nhân vật Chanh leo vượt qua các chướng ngại vật. Sở dĩ, gọi là game “gào thét” vì Chanh leo chỉ có thể di chuyển và sẽ bật nhảy tùy theo âm lượng mà người chơi phát ra. Do đó, để tránh bị bỏ cuộc giữa đường, bạn nên luyện thanh thật kỹ theo nhạc nền.

Phần nhạc nền của trò chơi này chính là ca khúc mới nhất từ Soobin Hoàng Sơn - Ngại gì khác biệt. Vừa được chơi game, vừa “hát cùng thần tượng”, “Thử thách hát cùng Soobin Hoàng Sơn” hứa hẹn mang đến nhiều phút giây bùng nổ cho người hâm mộ giọng ca 9X.

Pushmax anh 2
Người chơi hét càng lớn sẽ càng dễ ghi được điểm số cao.

Không ngại khác biệt hay “giọng ca Chaien”, quan trọng là người chơi cảm thấy vui vẻ và có thể giải tỏa hết căng thẳng, đó là thông điệp mà “Trải nghiệm khác” muốn mang đến cho các bạn trẻ.

Trò chơi có vẻ mất sức này đang hấp dẫn nhiều bạn trẻ tham gia. Nhiều bạn thừa nhận rằng, sau một hồi “gào thét” với nhân vật Chanh leo trong “Trải nghiệm khác”, mọi căng thẳng đã tan biến và có thêm năng lượng mới. Với tinh thần ấy, các bạn trẻ đã nhiệt tình hưởng ứng trào lưu #ngaigikhabiet trên Facebook.

Pushmax anh 3
Quỳnh Aka hướng dẫn chơi game bằng clip siêu nhộn.

Facebook của Soobin Hoàng Sơn cùng rất “hot” với #ngaigikhacbiet.

Pushmax anh 4
Nam ca sĩ gợi nhiều sự tò mò cho người hâm mộ.

Nam ca sĩ điển trai có riêng một ca khúc về sự khác biệt với ca từ “gây nghiện”: “Bởi vì tôi là chính tôi, chẳng cần là một ai khác. Tôi khác biệt bởi vì tôi là chính tôi”.

Pushmax anh 5
Ca khúc Ngại gì khác biệt đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Điều đáng chú ý là người chơi sẽ có cơ hội nhận mã code để đổi lấy 2 chai Pushmax chanh leo tại hệ thống CircleK trên địa bàn Hà Nội (danh sách điểm đổi quà xem tại đây). Trong mùa hè này, các bạn trẻ còn có cơ hội nhận nhiều phần quà khác khi lọt vào bảng xếp hạng game “Thử thách hát cùng Soobin Hoàng Sơn”.

Nếu bạn tin rằng, lựa chọn sống theo cách mình muốn là đặc quyền của mỗi người, và trở nên khác biệt không phải là điều đáng sợ, hãy cùng Pushmax Chanh leo hưởng ứng chiến dịch hè #NgaiGiKhacBiet từ hôm nay.

Các bạn trẻ có thể hưởng ứng trào lưu này bằng cách tham gia game “Thỏa sức la hét, nhận quà căng đét” cùng Soobin Hoàng Sơn và chờ đợi sự kiện mùa hè hoành tráng do Pushmax thực hiện, với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng được giới trẻ yêu thích.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện