Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan phẫn nộ B2ST trở lại với Hyunseung và 2 thành viên mới

Cube Entertainment vừa đưa thông báo về việc sẽ dùng tên B2ST cho nhóm nhạc mới gồm cựu thành viên Jang Hyunseung và 2 thành viên mới.

Ngày 10/2, công ty giải trí Cube đưa ra thông báo cho nhóm nhạc sắp tới: “Cựu thành viên đã rời nhóm trước đó của B2ST, Jang Hyunseung sẽ quay trở lại với B2ST. Chúng tôi sẽ tái hợp thành một nhóm nhạc nam 3 người. 

B2ST khi ra mắt vào năm 2009 đã đạt được những thành công lớn với các đợt quảng bá như Shock và Breathe, từ đó trở thành nhóm nhạc nam biểu tượng của Cube Entertainment, cũng như một trong những nhóm nhạc idol hàng đầu.

Jang Hyun Seung, một trong những thành viên ban đầu của B2ST sẽ cùng hai thành viên mới được tuyển vào, đang chuẩn bị để biến đổi thêm một lần nữa.

Hãy theo dõi các hoạt động tương lai của B2ST mới cũng như Jang Hyun Seung trong tương lai với nhiều tình yêu và sự ủng hộ.”

Trước thông báo bất ngờ này, người hâm mộ đang có những phản ứng trái chiều gay gắt. Đa số ý kiến cho rằng thành công của cái tên B2ST là do 6 thành viên gây dựng và 5 thành viên gìn giữ, để cho một người đã từng rời nhóm và 2 thành viên xa lạ tiếp tục với cái tên này là không công bằng.

Diễn biến càng bất ngờ hơn khi Cube đăng tải thông tin là vậy nhưng chính Jang Hyunseung lại không hề hay biết về sự việc. Chàng trai này chia sẻ trên trang Instagram của mình: “Cái quái gì thế này… Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy tin này kể từ khi sinh ra đến giờ. Tôi không hề có suy nghĩ như vậy. Cũng chẳng hay ho gì khi tôi giải thích mọi chuyện trên Instagram nhưng tôi nghĩ rằng mình không thể ngồi yên để mọi chuyện như vậy được.”

Cube tai lap B2ST voi cac thanh vien moi anh 1
Chính người trong cuộc, Jang Hyunseung, cũng không hay biết về kế hoạch "trên trời rơi xuống" của Cube. 

Tuy bài đăng đã được xoá ngay lập tức, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy tức giận trước cách làm việc thiếu cẩn trọng của Cube. Họ cho rằng lý do để Cube khởi kiện và giữ cái tên B2ST bằng được chính là bởi nhóm nhạc mới mà công ty muốn “tái ra mắt” này. 

Phía công ty Around Us, công ty mới của 5 thành viên B2ST, lên tiếng: “Chúng tôi bị đặt vào tình thế bị động. Thật sự thì chúng tôi vẫn còn đang thảo luận về tên gọi B2ST với Cube ngay ngày hôm qua thôi. Không thể tin được là mọi chuyện lại trở thành thế này. Chúng tôi sẽ bàn bạc chuyện này với họ."

Cube tai lap B2ST voi cac thanh vien moi anh 2
Năm thành viên còn lại cũng ngỡ ngàng khi chỉ vừa mới bàn bạc về bản quyên cái tên B2ST vào ngày hôm qua. Hiện tại nhóm đang thuộc sự quản lý của Around Us và vẫn chưa có tên gọi chính thức. 

Hyun Seung rời B2ST vào tháng 4/2016, sau đó ký hợp đồng lại với Cube; 5 thành viên còn lại của B2ST đồng loạt rời Cube vào ngày 11/11/2016 và thành lập công ty chủ quản riêng (Around Us).

BEAST 'ra riêng' sau khi hết hạn hợp đồng với công ty CUBE

Ngày 16/10, BEAST (B2ST) chính thức rời công ty quản lý CUBE sau 7 năm gắn bó. Các thành viên sẽ cùng lập công ty riêng.


Nhật Hạ

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc