Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan nữ vây kín Noo Phước Thịnh ở châu Âu

Ngoại hình điển trai và sự thân thiện của nam huấn luyện viên The Voice Kid giúp anh ghi điểm với fan, đặc biệt là các cô gái.​

Noo Phuoc Thinh bi fan bao vay anh 1
Tuần qua, Noo Phước Thịnh có tour diễn Châu Âu qua các nước Cộng hoà Séc, Đức và Anh. Tại các điểm diễn, anh đều được kiều bào chào đón nồng nhiệt.

 

Noo Phuoc Thinh bi fan bao vay anh 2
Đây là lần thứ 2 Noo biểu diễn tại các quốc gia ở châu Âu. Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ trước lượng khán giả ủng hộ mình với những đêm diễn cháy vé.
Noo Phuoc Thinh bi fan bao vay anh 3
 Bên cạnh đó, anh cũng tiếc nuối vì nhiều người hâm mộ đến sau không có vé vào xem.  Trong mỗi đêm nhạc, Noo Phước Thịnh trình diễn trên 15 ca khúc cũ và mới gắn liền với tên tuổi của mình.
Noo Phuoc Thinh bi fan bao vay anh 4
 Các bài hát đều được hàng trăm khán giả thuộc và hát theo. 
Noo Phuoc Thinh bi fan bao vay anh 5
Bên cạnh đó, khả năng giao lưu dí dóm và thân thiện của nam huấn luyện viên The Voice Kid cũng giúp anh ghi điểm với các fan, đặc biệt là các cô gái.

 

Noo Phuoc Thinh bi fan bao vay anh 6
Sau chương trình, Noo Phước Thịnh được khán giả bao vây để chụp ảnh và xin chữ ký. Sắp tới đây, anh sẽ phát hành MV Như phút ban đầu được quay tại Nhật và tiếp tục tập luyện để chuẩn bị tham gia vào Aisa Song Festival vào trung tuần tháng 10.

 

Noo Phuoc Thinh bi fan bao vay anh 7
Ngô Kiến Huy và Miu Lê là hai khách mời cùng Noo tham gia tour diễn này. 
Noo Phuoc Thinh bi fan bao vay anh 8
Ngoài phần solo, cả hai còn hòa giọng trong các ca khúc Túp lều lý tưởng và nhạc phim Em là bà nội của anh - Mình yêu từ bao giờ.

 

Noo Phuoc Thinh bi fan bao vay anh 9
Miu Lê và Ngô Kiến Huy cũng đang trong quá trình quay bộ phim mới Cô gái đến từ hôm qua. Vừa về đến Việt Nam, cả hai tiếp tục bay ra Đà Nẵng để thực hiện những phân cảnh tiếp theo. 

Phương Giang

Ảnh: Leon

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc