Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan nghi ngờ một thành viên Teen Top sắp rời nhóm

L.Joe đã xóa Teen Top khỏi phần tên tài khoản cá nhân khiến nhiều fan lo lắng anh chàng sắp rời nhóm.

Sau thông tin Wonder Girls, SPICA tuyên bố tan rã, miss A đứng trước nguy cơ "tan đàn xẻ nghé"… mới đây, fan Kpop tiếp tục "đứng ngồi không yên" trước tin đồn một thành viên của Teen Top sắp rời nhóm.

Thông tin bắt nguồn từ việc L.Joe xóa hết những tấm hình tự chụp, bỏ theo dõi các thành viên chung nhóm trên Instagram. Nam ca sĩ thậm chí còn xóa chữ Teen Top khỏi phần tên tài khoản, đổi từ @teentoploveu93 thành @iam93112 và sau đó cài đặt trang cá nhân sang trạng thái riêng tư.

Những hành động khác lạ trên khiến người hâm mộ dấy lên nghi ngờ. Trước L.Joe, Minzy của 2NE1 cũng có động thái tương tự và sau đó không bao lâu cô tuyên bố tách khỏi YG.

Ngoài tin đồn rời nhóm, thành viên Teen Top còn bị nghi ngờ chửi xéo công ty chủ quản của mình là TOP Media. Vào cuối năm 2016, L.Joe đăng tải hình một chú chó hoạt hình đang sủa, kèm theo từ "gâu gâu" được viết xung quanh nền ảnh.

Ở phần chú thích, nam thần tượng chỉ để lại biểu tượng mũi tên đang hướng lên chữ "TOP" viết phía trên. Trong tiếng Hàn, sự dối trá, vô nghĩa thường được ví với "tiếng chó sủa".

Mot thanh vien Teen Top sap roi nhom anh 1
Hình ảnh được cho là chửi xéo Top Media trên trang cá nhân của L.Joe.

Sau đó, L.Joe thêm biểu tượng con chó trong tất cả các bài đăng. Đặc biệt, khi một fan hỏi lúc nào mới có thể gặp lại anh, nam ca sĩ còn trả lời "có thể là chẳng bao giờ nữa".

Mới đây, tất cả các thành viên của Teen Top đều tham gia chương trình Idol Star Athletics Championships số đặc biệt của Tết Nguyên Đán 2017, ngoại trừ L.Joe.

Trước sự vắng mặt bất ngờ của một thành viên, công ty quản lý không hề đưa ra bất cứ lời giải thích nào khiến fan càng lo lắng về sự thay đổi đội hình của nhóm nhạc Teen Top trong tương lai.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc