Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan Mỹ Tâm chế 'Đừng hỏi em' phiên bản tả thực hài hước

Phần ca từ da diết của bản gốc ca khúc "Đừng hỏi em" được chính fan "họa mi tóc nâu" biến hóa thành phiên bản tả thực với điệp khúc "chị Mỹ Tâm" vang lên nhiều đến ám ảnh.

MV 'Đừng hỏi em' phiên bản tả thực hài hước Phần ca từ được các "thánh chế lời" viết bám sát vào diễn biến MV "Đừng hỏi em" xoay quanh "cô giáo" Mỹ Tâm và "chàng lính" Mai Tài Phến khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Sau 4 ngày ra mắt, MV Đừng hỏi em của ca sĩ Mỹ Tâm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với gần 4 triệu lượt xem, giữ vị trí #1 Trending trên YouTube.

Nội dung video là chuyện tình éo le giữa cô giáo trẻ và chàng bộ đội do "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến thủ vai. Giọng hát da diết, chất chứa nỗi niềm của "họa mi tóc nâu", cùng diễn xuất tự nhiên của hai diễn viên chính đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Bên cạnh những phản hồi tích cực, MV này cũng không thoát khỏi trào lưu soi "sạn", chế ảnh hay tạo lời hài hước. Mới đây nhất là phiên bản tả thực đăng tải tại fanpage FC Mỹ Tâm, sau đó được hàng loạt diễn đàn dành cho giới trẻ Việt chia sẻ, hút hàng chục nghìn lượt xem.

Điểm khiến dân mạng không thể nhịn cười ở clip dài 1,5 phút này là miêu tả "chuẩn không cần chỉnh" diễn biến trong video gốc, trên nền nhạc da diết ban đầu.

Dung hoi em che anh 1
Trái với bản gốc bi thương, Đừng hỏi em phiên bản tả thực khiến người xem không thể nhịn cười. Ảnh cắt từ clip.

Những thước hình vốn truyền tải chuyện tình bi thương trở nên "không thể buồn nổi", bởi ca từ mới "lầy lội" cùng giọng hát eo éo.

Từng cử chỉ, hành động của "họa mi tóc nâu" và diễn viên Mai Tài Phến trong MV đều được viết thành lời bài hát như "Chị Mỹ Tâm họp ra, gặp anh Phến đứng chờ/ Chị Mỹ Tâm vuốt tóc, bỗng dưng nghe đùng đùng/ Chị Mỹ Tâm chạy đi/ Chị Mỹ Tâm té rồi/ Chị Mỹ Tâm đành để anh Phến cõng về nhà luôn…".

Đặc biệt, cụm từ "chị Mỹ Tâm" được dùng để mở đầu cho 15/20 câu, cũng như xuất hiện tới 18 lần trong đoạn hát ngắn. Sự lặp lại nhiều lần tới "ám ảnh" này khiến dân mạng bật cười, thậm chí đặt tên cho phiên bản tả thực là Chuyện chị Mỹ Tâm.

Trước Chuyện chị Mỹ Tâm, video Em gái mưa phiên bản tả thực cũng từng khiến nhiều dân mạng "cạn lời" bởi độ "lầy" của các thánh chế.

'Em gái mưa' phiên bản tả thực hài hước Nhờ độ hot của "Em gái mưa" do Hương Tràm thể hiện, video tả thực hài hước mọi diễn biến trong MV gốc cũng được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Dân mạng bắt được 6 lỗi hài hước trong MV 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm mặc áo dài nằm ngủ, cô giáo tủm tỉm cười khi bạn trai gào khóc, lá thư có phông chữ hiện đại... là những tình tiết trong MV "Đừng hỏi em" được dân mạng cho là phi lý.

Thu Thảo

Clip: FC Mỹ Tâm

Bạn có thể quan tâm