Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Fan đua nhau làm thơ tặng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng

Nhân dịp sinh nhật thần tượng của mình được tổ chức online trên Zini.vn, các fan của Đàm Vĩnh Hưng được dịp trổ tài nghĩ ra những lời chúc độc đáo.

Trang sinh nhật online của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức trên mạng giải trí Zini chưa đầy 5 ngày đã nhận được gần 12.000 lời chúc của người hâm mộ. Ngoài những lời chúc ý nghĩa, những món quà online độc đáo thì các fan của anh còn trổ tài làm thơ tặng thần tượng.

Theo đó, cuộc thi “Gửi lời chúc hay - Quà khủng trao tay” sẽ chọn ra 10 lời chúc hay được nhiều người yêu thích nhất và Đàm Vĩnh Hưng bình chọn sẽ nhận  được những phần quà giá trị của anh cùng 10 xuất tham dự buổi tiệc sinh nhật chính thức. Những khán giả trúng giải ở xa không có điều kiện tham dự tiệc sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mời ăn tối khi anh đi diễn tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Cuộc thi kéo dài từ ngày 20-29/9/2013, khán giả có thể tham gia tại đây.

 

Thanh Thương

Bạn có thể quan tâm