Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan BTS sử dụng 'We Love You 3.000', người yêu Iron Man phẫn nộ

Trên mạng xã hội Twitter, người hâm mộ BTS sử dụng hashtag #WeLoveYou3000 để nói về thành viên trong nhóm. Việc này khiến khán giả yêu thích Vũ trụ Điện ảnh Marvel tức giận.

Trên mạng xã hội Twiter, người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) liên tục bày tỏ thái độ tức giận khi hashtag #WeLoveYou3000 được các Army (tên gọi chung cho fan BTS) sử dụng cho thành viên nhóm. 

Cụ thể, người hâm mộ BTS đã sử dụng hashtag #WeLoveYou3000 để chúc mừng MV cá nhân của Jin đạt 50 triệu lượt xem. Trước đó, Jin nhiều lần nói cụm từ này trên sân khấu.

Lượt bài đăng gắn kèm hashtag trên quá lớn khiến cụm từ đứng đầu top từ thịnh hành nhất trên trang Twitter. 

fan BTS WeLoveYou3000 anh 1
Người hâm mộ BTS sử dụng hashtag #WeLoveYou3000 để chúc mừng MV cá nhân của thành viên Jin. Ảnh: Twitter. 

Việc này khiến fan của MCU không hài lòng. The họ, đây là cụm từ dành để tri ân Iron Man. Sau Avengers: End Game, nhân vật Iron Man đã rời khỏi MCU sau 11 năm gắn bó. Câu thoại nổi tiếng trong phần này đã được người hâm mộ sử dụng một cách trân trọng mỗi khi nhắc tới Tony Stark. 

Vì vậy, việc người hâm mộ BTS sử dụng cụm từ trên cho thần tượng của mình khiến nhiều người tức giận. "Đây là câu nói thuộc về Tony Stark và fan của MCU", "Sao fan BTS có thể dùng câu nói đó cho thần tượng Hàn Quốc của họ?", "Tôi cảm thấy tức giận"... là một số bình luận bày tỏ quan điểm về vấn đề trên. 

Sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn fan của nhóm nhạc Hàn Quốc cho rằng đây không phải câu nói thuộc về quyền sở hữu của bất kỳ ai nên tiếp tục sử dụng và gắn kèm các bài đăng liên quan đến Jin hay BTS.

Ngoài ra, một số người hâm mộ của các nhóm nhạc khác cũng làm theo cách của fan BTS, sử dụng #WeLoveYou3000 khi đăng fancam của thần tượng. 

fan BTS WeLoveYou3000 anh 2
Cụm từ #WeLoveYou3000 được xem như lời nói tri ân tới Iron Man sau 11 năm cống hiến cho MCU. 

Hiện, trên Twitter, người hâm mộ BTS đã ngừng sử dụng hashtag trên. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Khán giả yêu thích MCU vẫn liên tục chỉ trích fan BTS nói riêng và cộng đồng người hâm mộ Kpop nói chung. 

Trên mạng xã hội, nhiều người còn dùng những cụm từ nặng nề như "Fan BTS không được sử dụng câu đó", "BTS và fan của họ thật quá đáng", "Hãy tránh xa Iron Man và MCU"... để chỉ trích hành động của người hâm mộ nhóm nhạc Hàn. 

BTS thu lời to sau 4 đêm diễn, vượt thành tích loạt sao Âu Mỹ

Theo thống kê của Billboard, BTS hiện dẫn đầu danh sách những nghệ sĩ có doanh thu cao nhất năm 2019, vượt qua nhiều tên tuổi lớn của thế giới như Ariana Grande, Shawn Mendes...

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

BTS KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc