Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Facebook TV ra mắt đầu tháng 8

Facebook TV sẽ xuất hiện vào tháng 8 tới, sau 2 tháng bị trì hoãn. Hiện tại, họ đã chuẩn bị một loạt các sản phẩm có nội dung đặc biệt để chuẩn bị cho ngày ra mắt.

Theo nguồn tin từ Bloomberg, Facebook TV sẽ xuất hiện trong 2 tuần tới. Hiện tại, họ đang làm việc với các đối tác sản xuất chương trình truyền hình để sở hữu bản quyền.

Sự kết hợp này mang lại lợi ích cho cả 2 bên. Chỉ với các sản phẩm ngắn 5 đến 10 phút ít kinh phí, nhà sản xuất sẽ được tiếp cận một bộ phận lớn khán giả. Ngoài ra, họ còn được hưởng 45% tiền quảng cáo. Điều này cũng được chính người phát ngôn chính thức của Facebook xác nhận.

Facebook TV ra mat thang 8 anh 1
Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Ảnh: Telegraph.

Ngược lại, trong tương lai, các nội dung trên Facebook TV ra mắt sẽ được kéo dài hơn hiện tại, khoảng từ 20 đến 30 phút cho một chương trình. Một vài nhà sản xuất có tiếng như Group Nine Media, BuzzFeed, ATTN nhiều khả năng sẽ tham gia.

Những chương trình của Facebook TV dự kiến được ra mắt tháng trước. Tuy nhiên, họ gặp một số vấn đề và phải hoãn lại đến đầu tháng 8 năm nay.

Cũng theo đó, Facebook TV nhắm đến đối tượng là những người có nhu cầu vừa phải về phim ảnh cũng như các chương trình truyền hình. Nó hoàn toàn khác biệt với phân khúc khán giả của Netflix hay HBO.

Thực chất, vì News Feed đã quá chật chội nên Facebook muốn tìm kiếm một nơi mới để đặt các quảng cáo của họ. Các video trên mạng xã hội này trở thành con mồi hợp lý cho dự định này.

Dùng thử quảng cáo Facebook Messenger Cuối năm nay, Facebook sẽ chính thức cho phép các nhà quảng cáo thực hiện quảng bá sản phẩm trên phần mềm nhắn tin của mình.

Quản trị viên sàn giao dịch Bitcoin lớn bị bắt vì rửa tiền

Sàn giao dịch tiền ảo BTC-E ngừng hoạt động đã khiến cộng đồng đầu tư Bitcoin điêu đứng 2 ngày qua. Theo Reuters, quản trị viên trang này đã bị bắt vì tội rửa tiền.

Microsoft khẳng định không khai tử Paint

Theo Microsoft, Paint vẫn tồn tại trên Windows 10 bản nâng cấp mới nhất. Tuy nhiên, nó không còn là ứng dụng mặc định. Nếu muốn, người dùng phải tải từ Windows Store.

Hoàng Phong

Bạn có thể quan tâm

Facebook Công nghệ