Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Facebook ra tính năng tổng kết 2016

Facebook vừa ra mắt tính năng tổng kết năm 2016 với hashtag #yearinreview2016.

Nhiều người dùng Facebook trong nước sáng nay cập nhật video tổng kết năm. #Yearinreview2016 là clip dài đúng 1'11 giây với những hình ảnh được cho là ấn tượng nhất của chủ tài khoản trong năm.

Facebook nhin lai 1 nam 2016 anh 1
Tính năng tổng kết số người kết bạn trong năm qua.

Tất cả các Facebooker sẽ dùng chung 1 mẫu video với không gian 3D với các biểu tượng cảm xúc mới được bổ sung trong năm nay.

Năm nay Facebook chủ động tạo video tổng kết và gửi đến các tài khoản. Nếu vẫn chưa thấy thông báo, bạn có thể chờ, Facebook sẽ sớm gửi đến những hình ảnh đáng nhớ nhất cả năm qua.

Facebook nhin lai 1 nam 2016 anh 2
Tính năng check in những nơi đã đi qua trọng năm.

Người dùng có thể tạo video tại: facebook.com/yearinreview. Ở đây, Facebook cũng thống kê lại số người kết bạn trong 1 năm, số địa điểm bạn đã check in, số lần bạn đã bày tỏ cảm xúc với các tài khoản khác trong suốt năm.

Year in Review là tính năng tổng kết năm xuất hiện thường xuyên trên Facebook vào tháng 12. Mỗi năm, mạng xã hội này lại trình bày dưới các hình thức thể hiện khác nhau như video, timeline thời gian.

Yêu nhau thời Facebook, Zalo

Nhiều cặp đôi đang yêu bằng cách nhắn tin, chat... thay vì nói chuyện hay gặp gỡ nhau trực tiếp.

5 cài đặt bảo mật người dùng Facebook nên biết

Bật thông báo khi đăng nhập trên thiết bị mới, hạn chế người xem các nội dung trong quá khứ hay không công khai thông tin cá nhân là những việc người dùng Facebook nên thiết lập.

Mark Zuckerberg chỉ xem Facebook vài phút mỗi sáng Mark Zuckerberg nói với Tech Insider, mỗi sáng ông chỉ xem Facebook vài phút, sau đó kiểm tra tin nhắn và tập thể dục.


Khương Nha

Bạn có thể quan tâm

Facebook Công nghệ