Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Fabregas từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal

Cesc Fabregas đã lắc đầu trước khoản lương kếch xù: 90.000 bảng/tuần với Arsenal. Dường như đây là dấu hiệu cho sự ra đi của anh khi mùa giải kết thúc.

Fabregas từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal

(Zing) - Cesc Fabregas đã lắc đầu trước khoản lương kếch xù: 90.000 bảng/tuần với Arsenal. Dường như đây là dấu hiệu cho sự ra đi của anh khi mùa giải kết thúc.

Fabregas từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal

Hai nhà khổng lồ của Tây Ban Nha và Barcelona và Real Madrid lại đang “mở cờ trong bụng”, và đã nhanh chóng “bắn” tín hiệu để thương thảo với Fabregas về tương lai của anh.

Trước đó, “Những khẩu thần công” đã đưa ra mức lương 35.000 bảng/tuần trong hợp đồng thời hạn 2 năm. Với chế độ này, Arsenal muốn Cesc trở thành cầu thủ lương cao nhất đội, và đồng thời “trói” luôn anh trong danh sách những cầu thủ trẻ giỏi nhất.

Thế nhưng Fabregas lại chấm dứt cuộc thảo luận, bởi muốn nghe ngóng ý kiến của Barcalona và Real. Có lẽ anh muốn chắc suất đá chính trong đội tuyển quốc gia Tây Ba Nha.

Fabregas đã “ra giá” 100.000 bảng/tuần nếu Arsenal muốn anh ở lại. Bên cạnh đó, Cesc cũng rất mong chờ Real có thể trả 40 triệu bảng để đưa mình về sân Bernabéu, nếu trong kỳ chuyển nhượng tới, Real lại thất bại với Ronaldo.

Thanh Nguyễn

Theo NOTW

Theo NOTW

Bạn có thể quan tâm